Quỷ Đỏ Tiếp Tục Nhận Tin Dữ

565
(MUSVN) – Trong khi còn rất nhiều trường hợp chấn thương chưa bình phục, thì hôm nay, David Moyes đã xác nhận đến lượt Ashley Young phải ngồi ngoài trong những trận đấu sắp tới.

Tiền vệ người Anh dính chấn thương vai trong tình huống va chạm với thủ thành Hugo Lloris của Tottenham ở trận đấu vừa qua, trận đấu mà United thất thủ ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2. Đây cũng là một tình huống gây tranh cãi, bởi Howard Webb đã không đưa ra bất cứ hình phạt nào với Lloris sau pha vào bóng nguy hiểm.

Tình huống va chạm giữa Young và Lloris

“Chúng tôi phải tiếp nhận thêm một vài ca chấn thương. Một trong số đó là từ Ashley Young,” Moyes tiết lộ trong buổi họp báo trước trận gặp Swansea ở vòng 3 FA Cup.

“Đó là một chấn thương vai, và chúng tôi vẫn chưa biết chính xác thời gian cậu ấy cần để bình phục. Còn với những trường hợp chấn thương còn lại, chúng tôi sẽ xem xét tình hình trong vài ngày tới.”

“Ngày Persie trở lại không còn xa. Chỉ khi nào cậu ấy sẵn sàng, chúng tôi mới đưa ra những thông báo chính thức.”

Với tình hình thiếu hụt nhân sự hiện tại, David Moyes thừa nhận ông sẽ thực hiện chính sách xoay vòng trong hai trận đấu cup sắp tới (Swansea – FA Cup, Sunderland – Capital One Cup)

“Chắc chắn chúng tôi sẽ xoay vòng cầu thủ trong hai trận đấu này. Đây là một điều bình thường và sẽ không có ai than phiền. Vả lại, tôi nghĩ thật khó để yêu cầu một cầu thủ có thể thi đấu vào ngày Chủ Nhật, và tiếp tục vào thứ Ba tuần sau. Nên nhớ, họ mới vừa trải qua kỳ Giáng Sinh với lịch thi đấu dày đặc.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage