Quỷ Đỏ Tiếc Thương Huyền Thoại Muhammad Ali

1903

(MUSVN) – Thế giới vừa trải qua một ngày thứ Bảy u buồn khi thông tin huyền thoại đấm bốc Muhamad Ali qua đời được công bố, và một số cầu thủ Manchester United đã bày tỏ lòng thành kính với biểu tượng của nước Mỹ.

ali

Adnan Januzaj, Anthony Martial, Ashley Young, Bastian Schweinsteiger, Memphis Depay và Morgan Schneiderlin là những Quỷ đỏ không giấu nổi sự bàng hoàng khi biết hung tin.

Trước đó Chris Smalling từng chia sẻ tình yêu của anh dành cho Ali và trung vệ cao lớn này là một trong những người đầu tiên lên tiếng trên Twitter, qua tấm hình được đóng khung mà anh treo trên tường nhà kèm lời trích: “Kẻ thiếu can đảm để chấp nhận mạo hiểm sẽ không đạt được gì trong đời.”

Ngược dòng về Tháng 12, 2015, trong buổi trả lời phỏng vấn với ManUtd.com, Smalling được hỏi đâu là vận động viên thể thao vĩ đại nhất của anh bên ngoài bóng đá và anh đã giải thích vì sao Ali, nhà vô địch thế giới hạng nặng trứ danh có tầm ảnh hưởng vượt ra ngoài những ranh giới đơn thuần của thể thao, chính là nguồn cảm hứng bất tận.

“Có rất nhiều cái tên, nhưng tôi hâm mộ Muhammad Ali cuồng nhiệt,” Chris cho biết. “Tôi còn vài tấm hình trích lời ông treo xung quanh nhà nữa. Ông luôn luôn tin vào bản thân. Bạn có thể tự tin thái quá, nhưng ông biết kiềm chế và giữ đức tin ấy. Đó mới là con người đã thật sự chạm đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình.”

Nhiều cầu thủ United đã đăng hình Ali cùng những câu nói nổi tiếng tóm lược lại sự nghiệp của ông, trong khi số khác viết lời tri ân cá nhân. Schweinsteiger tweet lời nhắn này hôm thứ Bảy: Một trong những vận động viên vĩ đại nhất từng sinh ra. Mong ông yên nghỉ. Di sản của ông sẽ sống mãi.”

LinhGay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage