Quỷ Đỏ Nhận Tin Vui Từ Fellaini

536
(MUSVN) – Tiền vệ người Bỉ Fellaini chỉ còn cách ngày trở lại sân cỏ không xa, khi mà anh sẽ được tháo bột ở cổ tay vào đầu tuần sau.

Fellaini đã trải qua một cuộc phẫu thuật để giải quyết triệt để chấn thương cổ tay, và phải ngồi ngoài kể từ sau trận thua Everton hồi đầu tháng Mười Hai. Bên cạnh đó, tình hình hồi phục chấn thương của Phil Jones và Ashley Young cũng đang tiến triển tốt.

Fellaini đã vắng mặt trong khoảng thời gian khá dài

“Tôi nghĩ chúng tôi đang có khoảng 9 trường hợp chấn thương,” David Moyes chia sẻ trên MUTV.

“Fellaini sẽ được tháo bột vào thứ Hai tới. Có người nói đây chỉ là một chấn thương cổ tay, nhưng tôi phải nhắc lại nó rất nghiêm trọng và cần đến phẫu thuật. Nó thực sự tồi tệ, thậm chí có thể còn có những ảnh hưởng lâu dài, do đó chúng tôi đã đi đến quyết định phẫu thuật. Cậu ấy đã bắt đầu tập chạy và một vài bài tập khác, nhưng đều là bài tập không bóng. Hy vọng, Fellaini sẽ trở lại vào tuần sau.”

“Jonny Evans gặp vấn đề ở lưng, trong khi Phil Jones lại đau đầu gối. Cậu ấy cũng sắp bình phục hoàn toàn chấn thương. Bên cạnh đó, Young cũng cho thấy dấu hiệu tích cực, và sẵn sàng thi đấu. Chúng tôi đang chào đón sự trở lại của một vài cầu thủ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage