Quỷ Đỏ Nhận Hung Tin: Rooney Dính Chấn Thương Mắt Cá Chân

254
(MUSVN) – Manchester United đã vượt qua Aston Villa một cách đầy kịch tính, nhưng họ lại phải chịu một tổn thất khi Wayne Rooney rời sân vì chấn thương mắt cá chân.

Sau một pha vào bóng có phần quyết liệt của hậu vệ bên phía Aston Villa, Rooney đã tập tễnh bước đi trên sân, buộc Sir Alex phải thực hiện quyền thay đổi người cuối cùng. Với chấn thương mắt cá chân này, nhiều khả năng Rooney sẽ bỏ lỡ trận giao hữu với Thụy Điển vào giữa tuần tới.

“Rooney bị đau ở mắt cá chân, và cậu ấy cần phải lấy đá chườm vào,” Sir Alex xác nhận trên SkySports. “Chúng tôi phải đợi đến ngày mai (Chủ Nhật) để biết chính xác mức độ chấn thương của cậu ấy.”

Rooney đang đóng vai trò rất quan trọng ở Manchester United kể từ khi trở lại sau chấn thương hồi đầu mùa. Chơi thấp hơn so với những mùa giải trước, anh đã ghi dấu ấn bằng những đường kiến tạo cho đồng đội, hay tạo ra một tuyến giữa vững chắc. Nếu Rooney phải ngồi ngoài, đó hẳn sẽ là một tin buồn với các CĐV Quỷ Đỏ

Nếu không có Rooney, Quỷ Đỏ vẫn sẽ đóng góp những cái tên đang có phong độ tốt cho tuyển Anh khác như Ashley Young, Danny Welbeck và Tom Cleverley. Young cũng đã rời sân khi hiệp một kết thúc, nhưng sự điều chỉnh đó thiên về chiến thuật hơn là do chấn thương của tiền vệ người Anh.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage