Quỷ Đỏ Kí Hợp Đồng 5 Năm Với Toshiba

280
(MUSVN) – Manchester United đang hoàn thành những bước cuối cùng trong việc nâng cấp cơ sở y tế và đội ngũ bác sĩ của đội bóng qua bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Toshiba Medical Systems.

Sự phát triển nhanh chóng trên lĩnh vực khoa học và y tế đồng nghĩa với việc cơ sở vật chất hiện tại phải được nâng cấp để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe đối với đội ngũ y bác sĩ ở mỗi động bóng. Bản hợp đồng 5 năm với Toshiba sẽ đem về cho ManUtd những trang thiết bị y thế và dụng cụ hỗ trợ tập luyện tối tân nhất cho trung tâm huấn luyện Carrington. Sân tập cũng đang trong quá trình nâng cấp lần đầu tiên kể từ khi Quỷ Đỏ chuyển về đây 12 năm trước.

Việc làm đối tác với Toshiba, cùng với quá trình đổi mới toàn diện cơ sở vật chất sẽ giúp rất nhiều cho Quỷ Đỏ trong việc tập luyện an toàn, bình phục chấn thương nhanh, và trên hết là đảm bảo đội bóng sẽ theo kịp được những kỹ thuật tiên tiến nhất cho môn thể thao vua này. Bản hợp đồng trên hứa hẹn các cầu thủ Man Utd sẽ nhất được sự săn sóc tốt nhất về thể lực, sự an toàn trong phòng tập, và đổi lại Toshiba nhận về từ Man Utd một khoản vốn khá lớn để tiếp tục nâng cấp kỹ thuật và nhiều lĩnh vực khác nữa. Sự hợp tác giữa Quỷ Đỏ và Toshiba một lần nữa thể hiện niềm tin của các công ty tài trợ vào tầm ảnh hưởng của câu lạc bộ trên toàn cầu.

“Các cầu thủ là hạt nhân của đội bóng, và lẽ dĩ nhiên chúng tôi phải đảm bảo họ sẽ nhận được các dịch vụ y tế tốt nhất”, giám đốc thương mại Richard Arnold nói, “Sân tập Carrington cũng đang được nâng cấp, và cơ sở vật chất hiện tại sẽ được nhường chỗ cho những dụng cụ tối tân nhất”.

“Thật khó để tránh khỏi những chấn thương trong bóng đá đương đại; tuy nhiên đội bóng giờ đây sẽ đủ tự tin và kỹ thuật để nghiên cứu, chữa trị bất cứ chấn thương nào một cách tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.”

Tổng giám đốc mạng lưới y tế Toshiba ở châu Âu Chikao Kamijama phân tích: “Toshiba sẽ cung cấp cho Manchester United những máy chụp cắt lớp tiên tiến nhất với khả năng cho ảnh chụp ba chiều của vết chấn thương, thay vì những ảnh phẳng 2D như hiện nay, và các máy chụp X-quang tối tân, 5 máy scan bằng sóng âm trong đó có máy Aplio 500 đầu bảng trên thế giới hiện nay”.

“Trang thiết bị mới sẽ giúp các cầu thủ rất nhiều trên phương diện y tế, và cũng góp phần phát triển tên tuổi của Manchester United thành đội bóng đi tiên phong trong lĩnh vực này”.

“Toshiba là một công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới, và bản hợp đồng này với Man Utd – câu lạc bộ với số lượng người hâm mộ đông nhất thế giới sẽ là những bước đi đầu tiên cho sự hợp tác bền lâu giữa hai bên. Chúng tôi rất phấn khích về điều này.”

Moop (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage