Quỷ Đỏ Có Nhà Tài Trợ Hàng Không Mới

357

Turkish Airlines, hãng hàng không đứng thứ tư Châu Âu về số lượng khách hàng, mới đây đã trở thành đối tác thương mại của United.

Theo như các thỏa thuận trong hợp đồng, Turkish Airlines sẽ có trách nhiệm chuyên chở các thành viên và quan chức câu lạc bộ trong những trận đấu giải, du đấu và các chuyến tập huấn.

Giám đốc điều hành của United, David Gill hồ hởi thông báo: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được hợp đồng dài hạn với Turkish Airlines. Thỏa thuận này cho thấy sức hút của United là cực lớn, họ đã trở thành một phần của câu lạc bộ.”

Giám đốc thương mại của Quỷ Đỏ, Richard Arnold, nói thêm: “Chúng tôi đang mong chờ được làm việc cùng Turkish Airlines. Các thành viên của United thật sự bị ấn tượng với cái cách họ thể hiện tham vọng và đảm bảo sự bền vững lâu dài cho mối quan hệ này.”

Trong khi đó, Hamdi Topçu, Chủ tịch của Turkish Airlines Inc., cũng nhấn mạnh: “Turkish Airlines sẽ luôn dành sự ưu đãi đặc biệt cho các thành viên của Manchester United. Tôi tin chắc rằng mối quan hệ này sẽ đẩy thương hiệu của chúng tôi lên một tầm cao mới.”

“Turkish Airlines vô cùng hạnh phúc khi được chọn làm đối tác của một trong những đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Bản hợp đồng này  thực sự có lợi cho cả hai bên.”

Quả bí ngô (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage