Quỷ Đỏ Có Bản Hợp Đồng Mới

303
(MUSVN) – Chevrolet đã đồng ý kí hợp đồng tài trợ 5 năm với Manchester United, qua đó trở thành đối tác chính thức cho CLB về mặt hàng ô tô.

GĐĐH của Man United David Gill hồ hởi phát biểu: “Mặc dù hoạt động trên hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, nhưng Chevrolet và Manchester United sở hữu khá nhiều giá trị tương đồng. Giống như đội bóng của chúng ta, họ cũng có một lịch sử lâu đời với hơn một thế kỉ. Họ cũng đang khẳng định mình như một thương hiệu toàn cầu với việc bán xe xuyên suốt hơn 140 quốc gia.”


“Cuối cùng, với sự nỗ lực trong thời gian qua, chúng tôi rất hài lòng chào mừng Chevrolet đã trở thành đối tác ô tô chính thức với đội bóng.”

Về phía đối tác, Giám đốc Marketing Joel Ewanick cũng bày tỏ sự hài lòng với bản hợp đồng này: “Manchester United có một số lượng fan trung thành nhiều hơn bất cứ đội bóng nào khác trên thế giới. Gia đình Chevrolet hoàn toàn vui mừng với việc trở thành đối tác của đội bóng và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đến gần hơn với NHM.”

Nhân sự kiện quan trọng này, Quỷ Đỏ cũng đã nhận lời tham dự giải đấu giao hữu Chevrolet China Cup, tổ chức tại SVĐ Thượng Hải ngày 25 tháng Bảy tới đây. Đây là lần trở lại Trung Quốc lần đầu tiên sau 3 năm của đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh.

David Gill nhận định: “Những chuyến du đấu trước mùa giải luôn là cơ hội cho đội bóng chuẩn bị tốt cho mùa giải trước mắt và cũng là cơ hội để đưa đội đến gần với NHM hơn. Chúng tôi đã bị ấn tượng bởi sự cuồng nhiệt và đam mê của các CĐV đến từ Trung Hoa ở lần gần nhất gặp mặt. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự Chevrolet China Cup và hy vọng đây sẽ là một bước đệm để tạo mối quan hệ tốt đẹp với Chevrolet.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage