Quỷ Đỏ Chốt Danh Sách Tham Dự Premier League: Có Tên Hargo!

260
(MUSVN) – Tất cả những cầu thủ của United – ngoại trừ những người được đem cho mượn – đều có đủ điều kiện để thi đấu ở Premier League mùa giải này.

Sir Alex Ferguson và những đồng nghiệp của mình tại hạng đấu cao nhất nước Anh được hạn cho đến 17h00 giờ địa phương (23h00  giờ VN) thứ Tư ngày mùng 1 tháng Chín phải nộp bản danh sách đăng ký đội hình với tối đa 25 cầu thủ cho ban tổ chức Premier League.

 
 
Trong một vài ngày qua, trên một số phương tiện truyền thông đã diễn ra một cuộc tranh luận xoay quanh vấn đề liệu United có nên đăng ký Owen Hargreaves, cầu thủ hiện vẫn đang phải điều trị chấn thương đầu gối tại Mỹ vốn đã ngăn cản sự xuất hiện trở lại của anh kể từ tháng Chín năm 2008, vào danh sách đội hình cuối cùng. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những mối hoài nghi Hargo vẫn có tên.

Đội hình của United đăng ký thi đấu tại Champion League cũng đã được đệ trình lên UEFA, cơ quan điều hành bóng đá Châu Âu, và đang chờ được xác nhận.

*Theo điều luật mới, Premier League quy định mỗi câu lạc bộ phải nộp một bản danh sách đội hình, tối đa với 25 cầu thủ bao gồm 8 cầu thủ thuộc nhóm home-grown (cầu thủ được đào tạo ở Anh hoặc xứ Wales ít nhất là 36 tháng trước khi vừa đủ 21 tuổi), và không giới hạn những cầu thủ có độ tuổi dưới 21 hay vừa tròn 21 cho đến tháng Giêng năm sau.

Danh sách đăng ký đội hình cụ thể của Man Utd mùa giải 2010/11:

 
Homegrown: Gibson, Giggs, Brown, Evans, Rio, Scholes, Neville, O’Shea, Carrick, Owen & Rooney.

Khác: Amos, Fletcher, Kuszczak, Van der Sar, Hargreaves, Nani, Anderson, Park, Evra, Valencia, Berbatov, Chicharito & Vidic.
Cầu thủ dưới 21 tuổi: Fabio, Rafael, De Laet, Obertan, Bebe, Smalling & Macheda.

Tungtb (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage