Quỷ Đỏ Chờ Đợi Chiến Thắng

239

Sự bình phục của ba cầu thủ chủ chốt đã làm nhẹ bớt sự lo lắng của Sir Alex Ferguson trước trận quyết đấu trên City of Manchester.

Wayne Rooney được hy vọng sẽ trở lại cho cuộc thư hùng vào cuối tuần này.

Sir Alex đã khiến người hâm mộ yên tâm hơn khi phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu vào ngày hôm qua: “Wayne đã hoàn thành các bài tập trong hai ngày vừa rồi và chúng tôi sẽ quyết định cho sự có mặt của anh ta vào trận đấu cuối tuần này thông qua những gì anh ấy sẽ thể hiện trong buổi tập hôm nay.”

“Vần đề lớn nhất là việc tất cả các cầu thủ đều muốn ra sân. Nhưng chúng tôi chỉ đảm bảo Rooney ra sân với 100% phong độ và thể lực.”

Trung vệ Rio Ferdinand lẫn lão tướng Ryan Giggs không chắc chắn sẽ có mặt, nhưng Sir Alex sẽ trao cho họ cơ hội để góp mặt trong trận đấu: “Ryan và Rio cũng có cơ hội được ra sân mặc dù những gì hai cầu thủ này thể hiện trong các bài tập không khá hơn Wayne.”

“Việc hồi phục chấn thương sau trận đấu vào Chủ Nhật tuần trước rất mất thời gian, nhưng cuối cùng họ cũng đã thực hiện tốt một vài bài tập. Có thể tôi sẽ xem xét việc ra sân của họ nếu như hôm nay các cầu thủ này có thể đáp ứng được các yêu cầu về thể lực. Tuy nhiên, chưa điều gì chắc chắn vào thời điểm này.”

Một loạt tín hiệu lạc quan khác là Owen Hargreaves đã có mặt trong danh sách đăng kí đội hình trận tới sau khi hoàn thành buổi tập hôm thứ Năm vừa rồi , trong khi John O’Shea cũng có sự hồi phục tốt sau chấn thương gặp phải trong trận Quỷ đỏ làm khách trên sân Ewood Park tuần trước .

“Theo tôi John chỉ gặp một chút mệt mỏi trong lần đầu tiên anh ấy trở lại sau một quãng thời gian dài vắng mặt. Ngoài ra tất cả các cầu thủ khác đều đã sẵn sàng.”

Bất kì ai đã bình phục chấn thương và được lựa chọn bởi Sir Alex sẽ không bị áp lực bởi tính quan trọng của trận đấu thứ Bảy tuần này, đó là trận đấu đầu tiên trong số bốn trận đấu còn lại trong mùa giải của Quỷ Đỏ trong nỗ lực san bằng khoảng cách bốn điểm so với Chelsea.

“Đúng là một tuần quyết định cho cả bốn đội bóng – chúng tôi, Manchester City, Chelsea và Spurs,” Boss cho biết. “Rõ ràng chúng tôi hi vọng rằng cả chúng tôi cũng như Spurs đều giành chiến thắng.”

Metallive (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage