Quỷ Đỏ Chịu Tổn Thất Về Lực Lượng Trước Trận Đánh Lớn

176
(MUSVN) – Trong buổi họp báo trước trận, Sir Alex xác nhận, Phil Jones sẽ không thể tham dự trận lượt về vòng 16 đội Champions League với Real Madrid vào ngày mai.

Hậu vệ trẻ đầy tài năng này đã không kịp thời bình phục chấn thương mà anh gặp phải ở trận gặp Reading tại FA cup đầu tuần trước. Đây sẽ là thiệt thòi cho Quỷ Đỏ, bởi Jones đã thi đấu khá tốt ở vị trí đánh chặn trong trận lượt đi. Cũng tại buổi họp báo này, Sir Alex tiết lộ ông vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về kế hoạch sử dụng Ryan Giggs.

“Phil Jones chưa bình phục chấn thương, và ngày mai cậu ấy sẽ không góp mặt,” Sir Alex thông báo. “Ryan sẽ có trận đấu thứ 1000 của mình, chỉ có điều tôi chưa quyết định để cậu ấy vào sân từ ghế dự bị hay ngay từ đầu. Cậu ấy có vai trò quan trọng với chúng tôi.”

Tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai

Vắng Jones, nhiệm vụ ngăn chặn Cristiano Ronaldo sẽ càng trở nên khó khăn hơn với Rafael, nhưng Sir Alex tin rằng hậu vệ này hoàn toàn có thể tái hiện hình ảnh của mình ở trận lượt đi. Ở vị trí trung vệ, HLV người Scotland đang có một ‘cơn đau đầu dễ chịu’.

“Thật tuyệt vời khi có 3 trung vệ đang chơi rất tốt. Ngày mai tôi sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng, và hy vọng nó sẽ chính xác.”

Trong những ngày này, Manchester đan trở thành tâm điểm của giới báo chí trên thế giới, bởi sức hút của cuộc đối đầu kinh điển giữa Manchester United và Real Madrid là không thể cưỡng lại.

“Mọi thứ đang được chuẩn bị 1 cách kỹ càng. Bạn có thể nhận thấy số lượng lớn phóng viên ở sân tập. Điều đó càng cho thấy tính chất quan trọng của trận đấu. Bất cứ ai đều muốn góp mặt trong trận cầu đỉnh cao này. Ngày mai sẽ là một trong những ngày trọng đại nhất.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage