Quỷ Đỏ Cần Giữ Sự Lạc Quan

429
(MUSVN) – Chris Smalling nhấn mạnh Manchester United cần phải tỏ ra lạc quan về tương lai khi Quỷ Đỏ trở về sân nhà để đón tiếp Fulham vào Chủ Nhật.
United sẽ chạm trán với đội đang nằm ở đáy BXH Premier League vào ngày 9 tháng Hai sau khi dư âm của trận thua 2-1 trước Stoke City vẫn còn đâu đây, và Smalling biết rằng Quỷ Đỏ không thể tiếp tục đánh mất các điểm số vào thời điểm này của mùa giải.


Bản thân Smalling cần nỗ lực hơn để giúp United vượt qua khó khăn

“Mỗi điểm số mà chúng tôi đánh rơi càng tạo thêm khó khăn cho đội bóng,” anh nói. “Chúng tôi chỉ còn cách bước vào trận đấu tiếp theo bằng tất cả sức lực, và chờ đợi các đội xếp trên sẽ thất bại, nhưng chúng tôi cần chấm dứt những trận thua. Chúng tôi phải tạo được áp lực lên nhóm dẫn đầu.”

“Chúng tôi sẽ gặp Fulham và sau đó là Arsenal, những trận cầu hết sức quan trọng. Chúng tôi được trở về với đất mẹ Old Trafford tuần này và hi vọng CĐV sẽ luôn sát cánh cùng chúng tôi, điều này sẽ tạo thêm niềm tin để đội bóng hướng đến cuộc chiến với Arsenal.”

Thất bại trước đoàn quân của cựu Quỷ Đỏ Mark Hughes đã khiến United bị bỏ xa 7 điểm so với top 4 trước khi Fulham viếng thăm Old Trafford, nhưng Smalling tỏ ra lạc quan về viễn cảnh giành 1 suất dự Champions League mùa giải năm sau.

“Chúng tôi chưa bao giờ thật sự nói về Champions League nhưng tất cả đều hiểu rằng đó là điều tối thiểu chúng tôi phải đạt được. Nếu chúng tôi giành được kết quả tốt ở những trận đấu tiếp theo, đồng thời các cầu thủ trụ cột trở lại – dĩ nhiên đội bóng đã mất bộ đôi trung vệ vào thứ Bảy vừa qua, nhưng chúng tôi có một khoảng nghỉ cho đến Chủ Nhật vì thế hi vọng họ sẽ bình phục kịp thời và chúng tôi sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất có thể.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage