Qatar Holding Phủ Nhận Liên Hệ Với United

287

(MUSVN) – “Qatar Holding không và chưa bao giờ thảo luận về việc mua lại United. Không có bất kỳ sự thật nào trong các tin đồn này”, một nguồn tin nội bộ giấu tên khẳng định. Trong khi đó, gia đình Glazers một lần nữa nhắc lại sẽ không bán United với bất kỳ giá nào.

Trong khi đội bóng của Sir Alex đang thi đấu rất thành công trên sân cỏ thì bên ngoài đường pitch, mọi chuyện đang trở nên nhập nhằng và khó hiểu bởi các luồng tin trái chiều nhau. Tuần trước hàng loạt tờ báo uy tín xứ sương mù còn khẳng định đội chủ sân Old Trafford đang tiến rất gần tới việc đổi chủ thì giờ đây nhà Glazers khăng khăng phủ nhận tất cả. Bộ đôi người Mỹ rất không được lòng các CĐV sau khi bắt CLB phải gánh những khoản nợ khổng lồ của cá nhân. Họ mua CLB năm 2005 với giá khoảng 790 triệu bảng. Sau đó ít lâu, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi biết gia đình Glazers thực sự chỉ bỏ ra 220 triệu bảng và phần còn lại là tiền thế chấp CLB cho ngân hàng.

Hai tháng trước, Rooney đòi ra đi vì cho rằng M.U thiếu tham vọng với những hợp đồng rẻ mạt từ TTCN. Trong tháng Giêng, tập đoàn Qatar Holding được cho rằng đã tiếp cận đội chủ sân Old Trafford. Nhưng người phát ngôn của CLB luôn tuyên bố đội bóng không phải là để bán.

Lâm Tuyền (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage