Powell Chính Thức “Du Học” Tại Wigan

257
(MUSVN) – Tiền vệ trẻ Nick Powell chính thức chuyển đến đội bóng cùng thành phố Wigan Athletic dưới dạng cho mượn trong một mùa giải.

Tiền vệ 19 tuổi gia nhập sân Old Trafford hè 2012 và đã ghi một bàn thắng ở trận đấu ra mắt với đối thủ chính là Wigan Athletic.

Powell sẽ có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn

BLĐ Wigan không giấu niềm vui mừng khi thông báo về thương vụ này trên trang chủ của CLB:

“Chúng tôi vui mừng chào đón Nick đến với Wigan Athletic và cảm ơn Manchester United đã tạo điều kiện để một cầu thủ có tài năng và đã khiến họ phải bỏ ra một số tiền lớn để chiêu mộ, đến thi đấu tại đây trong một mùa giải.”

“Chúng tôi rất sẵn sàng mang đến cho Nick cơ hội thi đấu ở những môi trường đẳng cấp cao và giúp anh tiếp tục quá trình phát triển.”

Powell khởi đầu sự nghiệp tại CLB quê nhà Crewe Alexandra, có trận đấu ra mắt trước Cheltenham vào tháng Tám năm 2010, ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào lưới Wimbledon tháng Mười năm 2011.

Màn trình diễn xuất sắc tại trận Chung kết Play-off League Two năm 2012 tại Wembley của Powell đã đưa Crewe thăng hạng và giúp anh tiến một bước dài trong sự nghiệp khi chuyển đến Old Trafford hè cùng năm.

Đức (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage