Pogba Và Anderson Ngồi Ngoài Cho Đết Hết Mùa

192
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã thông báo những thông tin tích cực về tình hình chấn thương của các cầu thủ trước trận gặp Everton, ngoại trừ trường hợp của Pogba khi nhiều khả năng anh phải nghỉ thi đấu ở những vòng đấu còn lại.

Tiền vệ người Pháp đã dính chấn thương mắt cá chân trong chiến thắng của đội dự bị trước Newcastle hôm thứ Hai vừa qua. Trong khi đó, nhiều khả năng Ashley Young vẫn có thể cùng các đồng đội đón tiếp Everton dù bị chấn thương nhẹ.

“Tất cả các cầu thủ đều khỏe mạnh sau trận đấu hôm Chủ Nhật vừa qua,” Sir Alex tiết lộ. “Ashley Young bị đau nhẹ ở hiệp hai, nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Chấn thương duy nhất mà chúng tôi phải nhận là của Pogba. Cậu ấy phải rời sân giữa chừng trong trận đấu của đội dự bị hôm thứ Hai. Tôi nghĩ nhiều khả năng Pogba phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.”

Pogba và Anderson khó có thể góp mặt trong những trận đấu còn lại

“Còn lại, toàn đội đều sẵn sàng cho trận đấu tới. Chúng tôi hy vọng có thể giữ được phong độ như những gì đã thể hiện trong chiến thắng trước Aston Villa. Đối đầu với Everton không bao giờ dễ dàng, nhưng tôi vẫn hy vọng sẽ có được kết quả như ý.”

Trong khi đó, Michael Owen tiếp tục phải ngồi ngoài, và khả năng Anderson thi đấu trong những vòng đấu còn lại là không cao.

“Tôi không nghĩ Anderson có thể góp mặt ở những trận đấu cuối cùng,” HLV người Scotland tiếp tục. “Mùa giải chỉ còn bốn vòng đấu nữa là kết thúc, và thật khó cho cậu ấy có thể hồi phục hoàn toàn.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage