Pogba Tiết Lộ Tham Vọng Của Bản Thân

214
(MUSVN) – Paul Pogba cho biết anh đang tập trung vào một mục đích duy nhất – trở thành cầu thủ chính thức của đội một United.

Tiền vệ trẻ đầy hứa hẹn này đã được nếm trải cảm giác được thì đấu cho đội một tại Carling Cup và thừa nhận, anh đang rất nóng lòng để có thêm nhiều cơ hội gây ấn tượng với Sir Alex. Sau khi trở lại phong độ cao nhất ở trận thắng 4-0 của đội Dự Bị trước Liverpool, Pogba quyết tâm có thể tiến một bước dài ở sự nghiệp của mình trong năm 2012 tới.

“Mọi thứ ở đây rất tốt,” Pogba nói MUTV. “Tôi đã được tập luyện cùng đội một và tôi rất thích điều này. Tôi phải tiếp tục thể hiện mình và cố gắng nắm giữ cơ hội trong từng trận đấu được ra sân.”


Poba quyết tấm vào đội một của Quỷ Đỏ

“Lần đầu tiên ra mắt khán giả ở Leeds thật là một cảm giác tuyệt vời. Tôi đã thi đấu khá tốt, cũng giống như ở trận derby của đội dự bị. Tôi nghĩ: ‘Đây là một cơ hội tốt để thể hiện mình và chứng tỏ cho ban huấn luyện thấy tôi có thể làm gì’. Chúng tôi đã thắng trong trận đấu đó và tôi rất hạnh phúc.”

“Tôi tự nói với chính mình tôi mới chỉ thử nó, bây giờ, tôi muốn ăn nó – tôi muốn được ăn cả chiếc bánh! Tôi muốn được thi đấu, tập luyện chăm chỉ và cố gắng hết mình để có thể chính thức vào đội một.”

Pogba khao khát tạo được dấu ấn tại Old Trafford, để theo bước những đồng hương của mình như Eric Cantona, Fabien Barthez và gần nhất là Patrice Evra.

“Tôi nghĩ bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều khi ở United,” Pogba thừa nhận. “Tôi đến từ Pháp. Tôi đang ở đây và hiểu mình muốn cái gì. Tôi có ước mong được vào đội một, trở thành một cầu thủ giỏi và đó là tất cả. Tôi muốn được ra sân trong những trận đấu chính thức của đội một.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage