Pogba Sẽ Ra Sân Ở Trận Gặp Leeds

260

Cầu thủ trẻ của Manchester United, Paul Pogba sẽ có cơ hội được ra sân ở trận đấu trong khuôn khổ League Cup gặp Leeds United.

Tiền vệ người Pháp đã gặp phải chấn thương nhẹ nhưng theo Sir Alex, anh vẫn có tên trong đội hình vào thứ Ba tới đây, đồng thời ông cũng khẳng định sẽ không cho mượn Pogba trong mùa giải này.

Kể từ ngày rời Le Havre năm 2009, đội trưởng U19 Pháp đã giành được rất nhiều lời khen ngợi khi anh thì đấu trong đội dự bị của United. Pogba được kỳ vọng sẽ trở thành một tiền vệ tài năng trong đội hình Quỷ Đỏ vài năm tới.

“Cậu ấy gặp một chấn thương nhẹ,” Sir Alex nói với các phóng viên.

“Nó không quá tồi, cậu ấy phải ngồi ngoài hôm Chủ Nhật nhưng đã hoàn toàn sẵn sáng cho thứ Ba này, tôi có ý định để Pogba chơi trong trận gặp Leeds.”

Theo những báo cáo gần đây thì Pogba sắp được đem cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm, nhưng Sir Alex tiết lộ vẫn muốn giữ anh ở lại mùa giải này.

“Chúng tôi muốn Pogba có thêm sự trưởng thành trước khi cho CLB khác mượn. Trong năm tới điều đấy có thể xảy ra, nhưng mùa này cậu ấy vẫn sẽ ở lại với Manchester United.”

namanh (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage