Phỏng Vấn Nhanh Rooney Sau Khi Gia Hạn Hợp Đồng

554

(MUSVN) – Tiền đạo Wayne Rooney đã có cuộc phỏng vấn nhanh với MUTV sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới cùng Manchester United…

Chúc mừng bản hợp đồng mới của anh! Điều gì đã khiến anh gia hạn hợp đồng với CLB?
Có rất nhiều tin đồn trong mùa hè vừa qua nhưng tôi cảm thấy hài lòng khi HLV David Moyes gia nhập CLB. Mối quan hệ giữa hai chúng tôi rất tốt và ông ấy tôn trọng cũng như tin tưởng tôi. Quá trình thương thảo kéo dài suốt thời gian qua và tôi rất vui khi nó được hoàn tất ngày hôm nay.

R1v6X
 

Anh cảm thấy sao khi trở thành một cầu thủ kỳ cựu của đội bóng?
Tôi vẫn chưa già đến mức đó đâu! [Cười] Đúng ra, dù đang trên đường trở thành một cầu thủ kỳ cựu, tôi vẫn cảm thấy trẻ trung. Giúp đỡ các cầu thủ trẻ sẽ là trách nhiệm lớn lao. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa và giúp đỡ các cầu thủ trẻ để chính họ đem thành công về cho đội bóng.

Anh có cảm thấy phấn khích khi có cơ hội phá kỷ lục ghi bàn của Sir Bobby Charlton?
Thật tuyệt khi bạn có cơ hội phá kỷ lục như vậy. Vẫn còn nhiều bàn thắng cần ghi nữa nhưng tôi tự tin mình có thể đạt được chúng. Hy vọng, mọi thứ sẽ suôn sẻ và nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ rất tự hào.

NHM có ảnh hưởng đến quyết định gia hạn của anh?
NHM United rất tuyệt vời. Tôi vẫn luôn nói điều này kể từ ngày đầu tiên gia nhập CLB. Như trận đấu với Swansea hồi đầu mùa, khi các tin đồn nở rộ, NHM vẫn cổ vũ hết mình và ủng hộ tôi cũng như cả đội bóng.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage