Phỏng Vấn Luke Shaw: “Tôi Đến Đây Để Giành Các Danh Hiệu”

3216
(MUSVN) – Trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ khi cập bến Old Trafford, Luke Shaw đã mô tả Manchester United là CLB lớn nhất thế giới và anh đến đây để giành các danh hiệu.
Hậu vệ 18 tuổi vừa mới gia nhập United từ Southampton với mức phí chuyển nhượng được cho là 30 triệu bảng. Trả lời kênh truyền hình MUTV, Shaw bày tỏ niềm vui mừng khi cuối cùng cũng trở thành cầu thủ của Man Utd.
6B29E8E5F6BB46B681E851F48254B3EC.ashx
Shaw rất tự tin trong buổi phỏng vấn đầu tiên

“Một cảm giác tuyệt vời,” Shaw cho biết. “Thương vụ này kéo dài từ khá lâu rồi và tôi cũng biết cách đây vài tuần rằng United thực sự quan tâm đến tôi. Tôi đã hy vọng mọi thứ sẽ được hoàn tất trước World Cup nhưng dù sao thì cuối cùng tôi cũng đã ở đây. Tôi rất vui mừng và không thể tin điều này đã trở thành sự thật.”

“Manchester United là CLB lớn nhất thế giới và sẽ luôn luôn cạnh tranh với những đối thủ hàng đầu. Lý do chính để tôi chọn đến Old Trafford là vì United và tôi đều mong muốn giành thật nhiều danh hiệu. Là một cầu thủ trẻ, tôi khát khao những danh hiệu.”

Giờ đây, Shaw sẽ cạnh tranh vị trí với lão tướng Patrice Evra. Hậu vệ 18 tuổi thừa nhận anh rất mong chờ được gặp “tiền bối” người Pháp: “Tôi rất háo hức được làm việc cùng Patrice. Anh ấy là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất giải đấu trong những năm qua. Tôi mong chờ các buổi tập luyện cùng Patrice. Hy vọng, tôi sẽ học hỏi được thật nhiều từ anh ấy.”

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage