Phỏng Vấn Herrera: “Tôi Tự Hào Được Khoác Áo Man Utd”

919

(MUSVN) – Trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ khi trở thành cầu thủ của Manchester United, Ander Herrera thừa nhận anh rất tự hào và mong đợi ngày được khoác chiếc áo đỏ, thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Louis van Gaal.

Tiền vệ 24 tuổi gia nhập United từ Athletic Bilbao với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Phát biểu độc quyền với MUTV, Herrera không giấu nổi sự vui mừng khi cập bến CLB giàu truyền thống nhất nước Anh: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào tại Manchester United. Tôi hứa với NHM rằng tôi sẽ luôn giữ thái độ chuyên nghiệp và chăm chỉ.”

???????????????

Khoảnh khắc tự hào của Herrera

“Louis van Gaal là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới, tôi thật may mắn khi được làm việc cùng ông ấy. Tôi muốn học hỏi thêm nhiều điều, tôi không thể chờ đợi đến ngày được ra sân cùng các đồng đội mới, dưới sự chỉ đạo của Louis van Gaal, trong màu áo Manchester United.”

Ở Old Trafford hiện tại có hai đồng đội của Herrera trong màu áo U-21 Tây Ban Nha trước kia là David de Gea và Juan Mata. Herrera tin tưởng hai người bạn này sẽ giúp anh nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

“Tôi biết họ đang rất hạnh phúc khi có thêm một người Tây Ban Nha tại đây,” Herrera tiếp tục. “Tôi đã nói chuyện với họ và họ bảo rằng United là CLB lớn nhất thế giới, rằng chúng tôi có một đội hình hết sức chất lượng. Chúng tôi là những người bạn thân thiết, chắc chắn David và Juan sẽ giúp tôi hòa nhập cũng như hiểu thêm về CLB.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage