Phỏng Vấn Độc Quyền Rojo: “Tôi Sẽ Cháy Hết Mình Cho United”

638

(MUSVN) – Ngay khi chính thức trở thành người của Man United, hậu vệ Marcos Rojo đã có buổi phỏng vấn đầu tiên trên MUTV. Anh đã không giấu được niềm hạnh phúc và khát khao chiến đấu trong màu áo Quỷ Đỏ.

Chào mừng anh đến với Manchester United. Anh cảm thấy như thế nào khi có mặt ở đây và chính thức ký hợp đồng với CLB?

Xin cảm ơn rất nhiều. Tôi rất hạnh phúc vì đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi. Cảm giác thật tuyệt vời khi được gia nhập một trong những CLB lớn nhất thế giới.

Sau rất nhiều khó khăn, cuối cùng Rojo đã cập bến mơ ước của mình


Anh biết gì về lịch sử CLB và những cầu thủ ở đây?

Tôi biết rất nhiều điều vì tôi thường xuyên theo dõi Premier League, đặc biệt Manchester United luôn là đội bóng yêu thích của tôi vì với tôi, họ là CLB lớn nhất và tốt nhất. Juan Sebastian Veron đã từng chơi bóng cho United, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, tôi thường xuyên theo dõi anh ấy thi đấu. Dường như United đã luôn là đội bóng của tôi rồi.

Đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh vụ chuyển nhượng này, những ngày cuối cùng đã diễn ra như thế nào?

Không thể nói hết được mọi thứ trong vài câu ngắn ngủi vì thực sự vụ chuyển nhượng này rất phức tạp. Nhưng tôi rất hạnh phúc khi cuối cùng đã được có mặt tại Manchester United.

Anh có cảm xúc gì khi lần đầu nhận được tin HLV Louis van Gaal quan tâm đến mình?

Phải nói là không thể tin được. Chúng tôi đã đối đầu với đội bóng của ông ấy tại World Cup và họ rất xuất sắc. Khi nghe nói rằng ông ấy muốn tôi tới đây, tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc, có cơ hội chơi bóng cho United thật đáng để tự hào và vui mừng.

Với tư cách là một cầu thủ bóng đá, anh nghĩ mình đang sở hữu phẩm chất gì đáng giá nhất?

Tôi luôn cố gắng hết sức để cháy hết mình trên sân cỏ, không bận tâm đến mọi thứ bên ngoài khi đã bước vào trận đấu. Tôi thi đấu như thể mỗi trận đấu là lần cuối cùng được chơi bóng. Đó là điều quan trọng nhất trong triết lý bóng đá của tôi.

Anh nghĩ mình sẽ đạt được những gì ở đây, trên cả phương diện tập thể và cá nhân?

Tôi nghĩ bản thân mình sẽ hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn. Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn để được ở đây và khi có mặt tại CLB hàng đầu thế giới này, tôi muốn cùng các đồng đội chinh phục thật nhiều danh hiệu.

Và cuối cùng, ở United có rất nhiều cầu thủ có thể nói tiếng TBN, điều đó sẽ giúp anh nhanh chóng ổn định và hòa nhập với cuộc sống mới?

Tất nhiên rồi. Điều đó sẽ giúp tôi làm quen với cuộc sống ở nước Anh và hòa nhập với toàn đội nhanh hơn.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage