Phỏng Vấn Độc Quyền Fletcher: United Là Nhà Của Tôi

217
(MUSVN) – Darren Fletcher đã có một buổi phỏng vấn với United Review và ManUtd.com về mùa giải này cũng như Champions League.

Bạn cảm thấy như nào khi có lần ra sân thứ 300 trong màu áo United ở trận đấu với Sunderland?

Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời khi đạt được một cột mốc lịch sử, kể cả khi bạn cần phải xem nó chỉ là một trận đấu bình thường. Thời gian đã trôi qua rất nhanh kể từ lần đầu tiên tôi ra mắt các cổ động viên nhà và tôi đã tận hưởng từng phút giây được chơi cho United. Old Trafford dần trở thành ngôi nhà của tôi. Và đó là điều mà tôi muốn xây dựng được nhất. Mục tiêu tiếp theo của tôi là con số 350, sau đó là 400. Vì vậy, bạn luôn muốn tiếp tục phấn đấu.

Fletcher đã có hơn 300 trận ra sân trong màu áo United

Điều gì lớn nhất mà bạn học hỏi được kể từ lần đầu ra mắt?

Kinh nghiệm mà bạn có được trong khoảng thời gian thi đấu là một điều vô cùng to lớn. Bạn có thể nghe được mọi người nói về điều đó khi còn trẻ, nhưng chỉ khi bạn trưởng thành bạn mới nhận ra được tầm quan trọng của nó. Được ra sân nhiều, bạn sẽ gặp được những tình huống khác nhau. Khi đó bạn sẽ học được con đường tiến tới thành công, điều gì bạn cần làm trong những trận đấu quyết định, và cách mà bạn chuẩn bị cho các trận đấu. Mọi thứ sẽ dần trở thành bản năng trong bạn. Mọi người cũng khuyên tôi phải là chính mình. Có rất nhiều cầu thủ giỏi xung quanh bạn, nhưng bạn cần phải thể hiện tốt nhất khả năng và có được phong cách của riêng mình. Đó là điều mà tôi luôn cố gắng đạt được.

Trong mùa giải này, bạn cảm thấy mình đã đạt được phong độ cao nhất chưa?

Tôi cảm thấy mình đã bắt nhịp được ngay từ khi mùa giải bắt đầu. Tôi hài lòng với những gì đã qua. Bạn càng được ra sân nhiều thì phong độ của bạn ngày càng cao. Cũng giống như các đồng đội của mình, tôi thực sự muốn được ra sân nhiều hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Kể từ khi Scholesy từ giã sân cỏ, bạn cảm thấy sự bùng nổ của hàng tiền vệ United thay đổi như thế nào, và các đánh giá của truyền thông đã ảnh hưởng thế nào đến các tiền vệ?

Sự nhận xét của giới truyền thông là một phần không thể thiếu của bóng đá, nhất là khi bạn thi đấu cho câu lạc bộ lớn như United. Tôi không nghĩ phong cách chơi bóng của United đã thay đổi nhiều. Đương nhiên Scholesy có khả năng chuyền bóng tuyệt vời và có thể điều khiển nhịp độ trận đấu và đó là những điều mà chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm. Manchester United luôn tiến về phía trước. Nếu như một cầu thủ rời đội bóng hoặc giã từ sân cỏ thì điều đó không ảnh hưởng nhiều đến đội bóng. Huấn luyện viên luôn cố gắng tìm người để khỏa lấp chỗ trống để lại. Rõ ràng, United không bao giờ ngừng phát triển.

United vẫn đang phải tìm kiếm người thay thế Scholes

Bạn nghĩ thế nào về lời đề nghị của chủ tịch Barcelona ông Sandro Rosell về việc giảm bớt các trận đấu trong nước để tập trung cho đấu trường Champions League?

Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Lịch thi đấu chúng tôi đang có là khá phù hợp. Mọi người đều yêu thích xem các trận đấu ở Premier League, và khi Champions League diễn ra, mọi người đều có một sự quan tâm đặc biệt. Tôi nghĩ chúng tôi đang có sự kết hợp chính xác giữa các giải đấu.

Đã bỏ lỡ ba trận chung kết Champions League, khát khao vô địch giải đấu này trong bạn lớn đến như nào?

Được ra sân trong một trận chung kết vẫn là mục tiêu hàng đầu của tôi. Tất nhiên, chúng tôi luôn thèm muốn lọt đến trận đấu cuối cùng một lần nữa. Một số cầu thủ đã được chơi trong hai trận chung kết gần nhất và chắc chắn họ có phần thất vọng vì không được nâng cao chức vô địch. Mặc dù vậy, đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng vào được chung kết năm nay.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage