Phỏng Vấn Độc Quyền Di Maria: United Đã Thực Sự Thu Hút Tôi!

640
(MUSVN) – Ngay sau khi ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Manchester United, tiền vệ Angel Di Maria đã có cuộc phỏng vấn ngắn với kênh truyền hình MUTV.

Angel, chào mừng anh đến với Old Trafford. Anh cảm thấy sao khi đã trở thành một cầu thủ của Manchester United?
Cảm ơn! Gia nhập Manchester United thực sự là một niềm vui. Tôi rất hài lòng khi được ở đây ngày hôm nay.

Dimaria

Điều gì ở Manchester United đã cuốn hút anh?
Ngày còn trẻ và sống ở quê nhà Argentina, tôi đã được xem Premier League và thực sự bị thu hút bởi Manchester United. Bởi vậy, tôi luôn cho rằng Old Trafford là một bến đỗ thích hợp cho sự nghiệp của mình.

Anh có trông chờ được làm việc cùng HLV Louis van Gaal?
[Cười] Vâng, Louis van Gaal là một HLV giỏi đã dẫn dắt Hà Lan thi đấu thành công tại World Cup. Tôi đang rất mong chờ được làm việc cùng với ông ấy.

Rời Real Madrid có lẽ là một quyết định không dễ dàng đối với anh?
Nhìn vào Manchester United, tôi thực sự muốn gia nhập và cống hiến cho CLB. Rồi tôi biết được rằng Quỷ Đỏ đang cố gắng chiêu mộ tôi. Kể từ đó, mọi thứ diễn ra hết sức nhanh chóng và tôi hài lòng vì đã có mặt ở đây ngày hôm nay.

Anh muốn đạt được những gì trong màu áo Đỏ?
Tôi mong muốn giành được thật nhiều vinh quang, nhiều danh hiệu cùng Manchester United. Một trong những mục tiêu cần sớm đạt được chính là trở lại thi đấu tại Champions League.

Vị trí thi đấu tốt nhất của anh là gì?
Tôi thích được thi đấu ở mọi vị trí trên hàng tấn công. Nhưng thời gian gần đây, tôi cũng được sắp xếp chơi tiền vệ trái và cảm thấy khá thoải mái. Có lẽ tôi cũng sẽ đảm nhiệm vị trí này trong màu áo Manchester United.

Anh đã từng thi đấu tại Old Trafford cho Real Madrid. Cảm xúc của anh thế nào khi có thể coi Nhà hát là sân nhà của mình?
Trong trận đấu năm ấy cho Real Madrid, thật thất vọng khi tôi đã dính chấn thương từ rất sớm. Giờ đây, tôi đang rất háo hức khi có cơ hội thực sự để thi đấu tại Old Trafford trong màu áo Quỷ Đỏ.

Có rất nhiều cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha tại Man Utd. Điều này chắc chắn sẽ giúp anh hòa nhập nhanh chóng…
[Cười] Vâng, điều này sẽ giúp đỡ tôi rất nhiều. Hiện tại tôi vẫn chưa nói được tiếng Anh nên có những người bạn nói tiếng Tây Ban Nha bên cạnh sẽ rất hữu dụng. Hy vọng chúng tôi sẽ nhanh chóng học được tiếng Anh và hòa nhập vào cuộc sống tại thành phố mới.

8

Anh có hy vọng được ra sân cuối tuần này trong trận đấu với Burnley?
Tôi sẽ phải tập luyện chăm chỉ dưới sự chỉ đạo của HLV van Gaal. Mong rằng với HLV van Gaal, tôi sẽ đủ thể lực để thi đấu cuối tuần này. Tuy nhiên bất cứ khi nào HLV cần tôi cũng đều sẵn sàng.

Cuối cùng, anh có muốn gửi một lời nhắn cho NHM Manchester United?
Vâng. Tôi rất hạnh phúc vì những NHM Manchester United đã động viên và kêu gọi tôi đến thi đấu cho CLB yêu thích của họ trên các mạng xã hội. Tôi rất biết ơn những sự ủng hộ này.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage