Phil Neville Muốn Được Ở Lại Old Trafford Mùa Giải Tới

591

(MUSVN) – Phil Neville hy vọng anh sẽ được ở lại BHL Manchester United mùa giải tới dù Quỷ Đỏ vẫn chưa chính thức bổ nhiệm vị thuyền trưởng mới.

Neville trở lại Old Trafford mùa hè vừa qua để trợ lý cho HLV David Moyes sau nhiều năm hợp tác tại Everton. Sau khi ông Moyes bị sa thải, Neville vẫn được giữ lại trong BHL của người đồng đội cũ, Ryan Giggs.

Phil-Neveille-Man-United
HLV người Hà Lan Louis Van Gaal nhiều khả năng sẽ nắm quyền tại Old Trafford sau World Cup 2014. Điều này có thể gây nên một cuộc thanh lọc mới trên băng ghế huấn luyện của United.

Dù không một ai trong BHL hiện tại có tương lai chắc chắn, Phil Neville vẫn hy vọng anh sẽ được giữ lại Old Trafford để giúp đỡ CLB mình đã khởi nghiệp.

“United đã thi đấu không thành công trong mùa giải này. Chúng tôi cần đảm bảo mùa giải tới, dù bất cứ ai trên băng ghế chỉ đạo, United sẽ trở lại và cạnh tranh cho ngôi vô địch,” Phil phát biểu.

“Tôi muốn được là một phần của United trong tương lai. Tôi là người của Manchester United, tôi yêu CLB này.”

“Gạt những kết quả sang một bên, mùa giải này là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi, tại CLB mà tôi yêu mến. Tôi muốn được ở lại Old Trafford đến cuối đời.”

Neville cũng lần đầu tiên nói về việc sa thải HLV David Moyes của BLĐ Quỷ Đỏ. Anh cảm thấy hết sức đau buồn khi chứng kiến người thuyền trưởng của mình tại Everton và United mất việc.

“Chứng kiến người mà 8 năm qua đã đặt biết bao niềm tin vào tôi, trao cho tôi sự tự tin, tạo dựng nền móng cho sự nghiệp huấn luyện của tôi, mất việc có lẽ là điều khó khăn nhất mà tôi từng trải qua trong bóng đá.”

“Phải mất một thời gian tôi mới có thể chấp nhận chuyện này. Tôi cũng thật sự thất vọng bởi David còn là một người bạn thân thiết của tôi.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage