Phil Jones Và Giấc Mơ Thủ Quân ĐT Anh

207
(MUSVN) – Hậu vệ trẻ Phil Jones vừa tiết lộ rằng được đeo băng thủ quân ĐT Anh là mơ ước lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Tuy nhiên, hiện tại và trong tương lai gần, cầu thủ 19 tuổi này khẳng định sẽ chỉ tập trung thi đấu hết mình cho United và ĐT Anh mà thôi.


Phil Jones đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐT Anh

”Thật là tuyệt khi mọi người nói rằng tôi sẽ là đội trưởng ĐT Anh vào một ngày nào đó,” Jones hào hứng cho biết trong một buổi phỏng vấn của ManUtd.com.

”Nhưng tôi cần sống với thực tại mà trước hết là phải chơi tốt cho Manchester United. Nếu làm được điều đó, tôi mới có cơ hội khoác áo ĐT Anh thường xuyên hơn.”

”Trong tương lai, nếu được đeo băng đội trưởng ĐT Anh, đó sẽ là đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi.”

Phil Jones vừa trở về trung tâm Carrington sau 2 trận đấu khá ấn tượng trong màu áo Tam Sư. Sau trận đấu với Thụy Điển vừa qua, HLV Capello còn so sánh anh với một huyền thoại người Italia Franco Baresi. Tuy nhiên, dường như việc được nhiều người so sánh với bậc tiền bối người Anh khác lại làm hậu vệ này hứng thú hơn.

”Thật tuyệt vời khi mọi người so sánh tôi với Duncan Edwards,” Jones cho biết. ”Ông ấy đã chơi cho United và ĐT Anh trước khi tôi sinh ra, tôi chỉ biết về ông khi lớn lên. Được nhắc tên bên cạnh một huyền thoại như vậy là một vinh dự to lớn của tôi. Điều đó giúp tôi có động lực để trở thành một cầu thủ tốt hơn. Và tôi sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa trong từng buổi tập.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage