Phil Jones Tin Januzaj Sẽ Sớm “Hóa Rồng”

332
(MUSVN) – Phil Jones tin rằng trong tương lai không xa, Adnan Januzaj sẽ trở thành trụ cột của Manchester United.

Adnan Januzaj là một điểm sáng hiếm hoi trong trận hòa đáng tiếc giữa Manchester United và Southampton. Cầu thủ trẻ này vừa gia hạn hợp đồng với Manchester United và đó là tiền đề để Quỷ Đỏ đặt niềm tin vào anh trong thời gian tới. Bản thân Phil Jones, một tài năng trẻ khác của Manchester United, cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình với Januzaj.

Phil Jones đặt niềm tin vào Januzaj

“Cậu ấy có một tài năng phi thường. Nghe có vẻ sáo rỗng vào rập khuôn, nhưng đúng là chỉ cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, Januzaj sẽ trở thành ngôi sao của đội bóng.”

“Mặc dù còn rất trẻ nhưng Januzaj đã phải chịu nhiều sức ép. Tuy nhiên, cậu ấy đã phần nào vượt qua và chứng tỏ được mình.”

“Trong trận đấu với Southampton, cậu ấy đã có một đường chuyền tuyệt hảo. Nhạy bén, nhanh nhẹn và thông minh; Januzaj chỉ cần cố gắng phấn đấu là có thể trở thành trụ cột của Man Utd “

“Nếu cậu ấy tiếp tục duy trì và phát huy khả năng, không nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ trở thành một ngôi sao trong tương lai.”

Chia sẻ về trận đấu vừa qua với Southampton, Jones cũng cho biết anh không thể hài lòng với kết quả của trận đấu.

“Đó là một trận hòa đáng thất vọng. Vòng trước, chúng tôi đã giành chiến thắng trước Sunderland và muốn tiếp tục duy trì mạch hưng phấn, nhưng mọi thứ lại không được như mong muốn.”

“Tôi cho rằng trong phần lớn trận đấu, chúng tôi đã thi đấu tốt. Lẽ ra chúng tôi phải kết thúc trận đấu từ sớm hơn trước khi nhận bàn thua đầy đáng tiếc.”

“Đối với chúng tôi, đây có thể là khởi đầu không như mong muốn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực. Chỉ còn ít ngày nữa là sẽ tới trận đấu với Real Sociedad, và chúng tôi cần tiếp tục duy trì thành tích khả quan của mình tại Champions League.”

Một Ai Đấy (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage