Phil Jones Tiết Lộ Quá Trình Vượt Qua Chấn Thương

772

(MUSVN) – Phil Jones bình phục chấn thương nhanh hơn dự kiến ban đầu. Nhưng để có được thành quả đó, anh đã phải nỗ lực rất nhiều trong phòng tập.

Trung vệ người Anh đã được ra sân ngay từ đầu trong chiến thắng trước Liverpool cuối tuần trước. Jones đã có một trận đấu tròn vai trong lần đầu tiên trở lại sau khi bình phục chấn thương.

 

Phil Jones đã có khoảng thời gian khó khăn khi phải vật lộn với chấn thương


Phil Jones đã khởi đầu mùa giải khá tốt với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tám. Nhưng sau đó, anh dính chấn thương khi trở về ĐT Anh làm nhiệm vụ. Dù sau đó có góp mặt trong trận hòa 2-2 trước West Brom hồi tháng Mười, nhưng chỉ ít ngày sau, anh lại xuất hiện với chiếc nẹp ống chân và nghỉ thi đấu cho đến nay.

Sự trở lại của Jones là cần thiết cho hàng thủ mong manh do bão chấn thương của Quỷ Đỏ. Bản thân hậu vệ 22 tuổi này cũng hết sức vui mừng vì anh đã lấy lại thể lực của mình:

“Tôi bắt đầu với chiến dịch du đấu trước mùa giải, rồi sau đó duy trì tập luyện chăm chỉ và góp mặt trong tất cả những trận đầu tiên. Khi trở về ĐTQG, tôi dính chấn thương gân kheo, một chấn thương mà trước giờ chưa bao giờ tôi gặp phải. Thực sự lúc đó tôi cảm thấy rất thất vọng.”

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian trong phòng tập và hy vọng nó sẽ giúp tôi trở lại với thể trạng tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải. Tôi tập cả gym, yoga, các bài thể lực… Tôi sẽ làm tất cả để cải thiện bản thân và hy vọng sẽ thể hiện được điều đó trên sân đấu.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage