Phil Jones Sắp Trở Lại

623
(MUSVN) – David Moyes hi vọng Phil Jones sẽ trở lại sau chấn thương sớm hơn dự định để cung cấp những giải pháp khác cho vị trí tiền vệ trung tâm.

Hậu vệ đa năng của Quỷ Đỏ đã dính phải chấn thương đầu gối trước lễ Giáng Sinh khiến anh phải vắng mặt từ lúc đó cho đến nay. Khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, cũng là lúc những tin đồn về các cuộc chuyển nhượng liên quan tới vấn nạn ở hàng tiền vệ lại dấy lên nhưng có một sự thật rằng tuyển thủ người Anh đang là tiền vệ đánh chặn hiệu quả nhất của United hiện nay.

Sự đa năng của Jones là điều United đang cần trong giai đoạn khó khăn này

“Phil đang hồi phục rất tốt sau chấn thương,” Moyes nhấn mạnh. “Cậu ấy sẽ sớm trở lại.”

“Cậu ấy đóng một vai trò rất quan trọng và thật tuyệt nếu có thể đưa cậu ấy trở lại sớm bởi vì Jones có thể đem lại nhiều lựa chọn cho tôi ở cả vị trí tiền vệ trung tâm cũng như hậu vệ phải. Tôi nghĩ ngày cậu ấy sẵn sàng thi đấu không còn xa.”

Khi được hỏi về vấn đề chuyển nhượng của đội bóng, Moyes bác bỏ tin đồn cho rằng ông đang quay trở lại với mục tiêu mùa hè Daniele De Rossi và lặp lại quan điểm cuối mùa bóng mới là thời điểm thích hợp cho các hợp đồng ‘bom tấn’.

“Tôi nghĩ những thương vụ lớn sẽ diễn ra vào mùa hè chứ không phải thời điểm hiện nay,” Moyes giải thích. “Nhưng dĩ nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm mục tiêu khả thi để tăng cường cho CLB trong giai đoạn tới.”

“Tôi nghĩ Daniele De Rossi là một cầu thủ xuất sắc và chắc chắn tôi đã cân nhắc thương vụ này vào mùa hè vừa qua. Tôi không cho rằng chúng tôi đã tiến sát tới khả năng có được chữ ký của cậu ấy, bởi vì theo tôi nhớ thì thời hạn hợp đồng của Daniele vẫn còn dài hoặc đại loại như thế. Tôi không nhớ chính xác.”

“Tôi sẽ không nói về cầu thủ của các đội bóng khác, như thế là không đúng nguyên tắc. Nhưng do các bạn đã hỏi trực tiếp tôi về cậu ấy và đây là câu trả lời tôi có thể cung cấp.”

Tuyển thủ U21 Anh Nick Powell cũng có thể là một gợi ý khác cho bài toán hóc búa ở khu trung tuyến, mặc dù chàng trai trẻ này gây ấn tượng cực mạnh ở Wigan Athletic với vai trò tấn công trong thời gian thi đấu dưới dạng cho mượn.

“Bây giờ cậu ấy vẫn tiếp tục gắn bó với Wigan,” Moyes xác nhận khi được hỏi về tài năng 19 tuổi này.

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage