Phil Jones Sẵn Sàng Cho Cuộc Đua Đến Ngôi Vô Địch

222
(MUSVN) – Phil Jones tin rằng một lịch thi đấu dày đặc vừa qua là một cách tuyệt vời để những đội bóng cạnh tranh cho chức vô địch Premier League nới rộng khoảng cách với những đội xếp sau.

United đang chia sẻ ngôi đầu bảng cùng hàng xóm Man City, tạo nên một trong những cuộc đua hấp dẫn nhất năm nay. Trận gặp Newcastle hôm thứ Tư sẽ là lần thứ năm các cầu thủ Manchester United phải ra sân thi đấu chỉ trong 17 ngày, và cũng là bước chuẩn bị cuối cùng trước cuộc tái ngộ Man City ở FA Cup cuối tuần này. Nhưng cựu cầu thủ của Blackburn Rovers nhấn mạnh rằng sẽ không có gì để phàn nàn về lịch thi đấu vì tất cả các đội bóng đều phải ra sân như nhau.

“Khoảng thời gian này đang dần trở nên khó khăn hơn,” Jones nói. “Nhưng sẽ không có ai than phiền. Tất cả các đội bóng đều cảm thấy mệt mỏi với lịch thi đấu xung quanh Giáng Sinh, mặc dù vậy không ai có lợi thế về thời gian nghỉ trong lúc này.”

Phil Jones đã tạo được ấn tượng mạnh kể từ khi chuyển đến United

“Chúng tôi phải vượt qua nó, nhất là khi những chấn thương đến liên tục. Có nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, nhưng chúng tôi vẫn chiến đấu với những gì tốt nhất. Tôi rất hào hứng và cảm thấy thích điều này.”

“Mặc dù phải đón nhật kết quả không tốt trước Blackburn, nhưng chúng tôi vẫn đang đứng đầu bảng và có nhiều cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch Premier League. Bạn chỉ có thể biết được ai là những chiến binh thực sự khi gặp khó khăn. Chúng tôi ra sân hàng tuần, và các cầu thủ luôn chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. Đó chính là vẻ đẹp của Manchester United.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage