Phil Jones Nhận Án Treo Giò Một Trận

607
(MUSVN) – Manchester United sẽ chắc chắn thiếu vắng Phil Jones ở trận đấu vào giữa tuần này với Everton tại Old Trafford.

Phil Jones đã nhận thẻ vàng thứ 5 kể từ đầu mùa trong trận hòa 2-2 của United với Tottenham. Điều này đồng nghĩa, anh sẽ bị treo giò một trận.

Phil Jones sẽ phải ngồi ngoài ở cuộc tiếp đón Everton

Tuy vậy, đây là một thẻ vàng rất đáng tiếc. 10 phút trước khi trận đấu kết thúc, Rooney rê bóng mạo hiểm ở giữa sân và để Dembele cướp bóng. Tiền vệ người Bỉ ngay lập tức tăng tốc về phía khung thành của De Gea. Phil Jones không còn lựa chọn nào khác ngoài phạm lỗi với Dembele, không để cầu thủ này tiến sâu hơn.

BTC Premier League quy định: từ đầu mùa giải đến ngày 31 tháng Mười Hai, cầu thủ nào nhận đủ 5 thẻ vàng sẽ bị treo giò 1 trận; từ đầu mùa giải đến Chủ Nhật thứ hai của tháng Tư, nhận 10 thẻ vàng bị treo giò 2 trận; cầu thủ nào nhận 15 thẻ vàng bị treo giò 3 trận.

Hiện, có hai cầu thủ khác của United đã nhận 4 thẻ vàng. Đó là Wayne Rooney và Antonio Valencia. Do đó, cho tới ngày 31 tháng Mười Hai, nếu bộ đôi này nhận thêm một thẻ vàng, họ sẽ bị treo giò.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage