Phil Jones Nhắm Tới Vị Trí Trung Vệ Tam Sư

301
(MUSVN) – Phil Jones đang đặt mục tiêu trở lại vị trí trung vệ trong màu áo đội tuyển Anh trước thềm World Cup 2014 tại Brazil.

Kể từ khi gia nhập Manchester United theo bản hợp đồng 16 triệu bảng từ Blackburn Rovers cách đây 18 tháng, ngôi sao trẻ của Manchester United thường được sử dụng ở vị trí tiền vệ và hậu vệ cánh trong đội hình của ngài Alex Ferguson.

Tuy nhiên với việc Nemanja Vidic và Rio Ferdinand đang nắm giữ vị trí trung vệ chính thức tại Old Trafford thời điểm hiện tại, hậu vệ/tiền vệ 21 tuổi này hy vọng sẽ được chơi ở vị trí sở trường này của mình trong đội hình Tam Sư của Roy Hodgson.


Phil Jones mong muốn được chơi ở vị trí trung vệ đội tuyển Tam Sư

Trả lời phỏng vấn trên tờ The Sunday Mirror, anh nói: ”Tôi rất yêu thích được trở lại vị trí trung vệ của tuyển Anh. Đó là mục tiêu của tôi.

“Thật không dễ dàng để trở thành trung vệ tại United thời điểm hiện tại, khi mà Ferdinand và Vidic đang thi đấu quá tốt.

“Họ hơn hẳn tôi về kinh nghiệm thi đấu. Nhưng từ trước tới giờ tôi vẫn luôn nói tôi sẽ rất vui khi được chơi ở vị trí trung vệ.

“Tôi nghĩ rằng mình vẫn còn cơ hội trở lại đội tuyển. Tôi phải tiếp tục thi đấu hết sức mình cho United, và hãy chờ xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu. Nhưng tôi thích được thi đấu và khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển. Quả thực không có gì có thêm đem lại niềm vinh dự lớn hơn vậy.”

Evin (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage