Phil Jones Là Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tháng Tám!

1490
(MUSVN) – NHM Manchester United trên toàn thế giới đã bầu chọn trung vệ Phil Jones là cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tám!
JonesthangTam

Mặc dù kết quả thi đấu của Quỷ Đỏ không mấy ấn tượng nhưng trung vệ 22 tuổi này vẫn nhận được những lời khen ngợi vì màn trình diễn ổn định của mình ở trung tâm hàng thủ. Jones chơi trọn 270 phút qua 3 vòng đấu Premier League và nhận được 46% số phiếu bầu từ NHM. Đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách bình chọn tháng này lần lượt là tài năng trẻ Tyler Blackett và đội trưởng Wayne Rooney.

Nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tám, Phil Jones phát biểu: “Tôi nghĩ rằng mình đã có khởi đầu vững chắc trong mùa giải này. Đương nhiên kết quả thi đấu vẫn còn rất xa so với những gì chúng tôi kỳ vọng, bởi vậy, United cần phải cải thiện ngay lập tức. Hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng đầu tiên vào cuối tuần này và trở lại quỹ đạo thành công.”

Jones cũng dành những lời khen ngợi cho tài năng trẻ Blackett, người đã thi đấu khá ấn tượng trong thời gian qua cũng ở vị trí trung vệ: “Cậu ấy sẽ có một tương lai tươi sáng nếu như tiếp tục chơi bóng và phát triển dưới sự chỉ đạo của HLV như hiện tại.”

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage