Phil Jones: “Carrick Có Giác Quan Thứ Sáu”

247
(MUSVN) – Phil Jones cho rằng mọi người vẫn chưa nhận ra hết tài năng của Michael Carrick, cho dù tiền vệ người Anh này đang có một mùa giải ấn tượng.

Cựu cầu thủ của Blackburn đã nhận thấy những phẩm chất đặc biệt của Carrick sau vài trận sát cánh cùng nhau ở hàng tiền vệ, Jones cho rằng Carrack có những khả năng đặc biệt.


Carrick đang chơi tuyệt hay

“Anh ấy thật tuyệt vời,” Jones nhận xét trên ManUtd.com. “Tôi không nghĩ mọi người đã hiểu hết tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng. Đó là một cầu thủ xuất sắc và là một anh chàng rất tuyệt vời. Anh ấy vẫn còn nhiều điều để khám phá.

“Một vài người có thể chưa chú ý đến những việc anh ấy làm nhưng khi bạn được chơi cạnh Carrick, bạn sẽ không thể không cảm thấy ấn tượng.”

“Anh ấy dường như có giác quan thứ sáu vậy. Carrick biết mình cần đứng ở đâu, bóng sẽ đến đâu. Anh ấy luôn có mặt ở đúng vị trí và đúng thời điểm để nhận bóng hoặc phát động tấn công. Đó cũng là một cầu thủ chuyền bóng đa dạng và, như chúng ta đã thấy ở QPR, Michael còn có những bàn thắng rất đẹp.”

Bên cạnh đó, bằng khả năng ghi bàn mới được phát hiện, Phil Jones cũng đặt ra một mục tiêu cho riêng mình ở mùa giải này.

“Tôi có thể kết thúc mùa giải với năm hoặc sáu bàn thắng,” anh thừa nhận. “Điều đó thật tuyệt vời. Nếu tôi tiếp tục được chơi ở vị trí tiền vệ, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để ghi bàn.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage