Phil Jones Ấn Định Ngày Trở Lại

182
(MUSVN) – Hàng thủ Quỷ Đỏ đã đón nhận những thông tin trái ngược nhau. Trong khi Phil Jones có thể trở lại trong khoảng thời gian không xa, thì đội trưởng Nemanja Vidic phải nghỉ đến hết năm.

Gần đây, Phil Jones đã tập nhẹ trở lại, và Sir Alex cho rằng hậu vệ người Anh sẽ sớm tập luyện một cách bình thường với các đồng đội. Nếu không có gì thay đổi, Jones hoàn toàn có thể xuất hiện ở cuộc tiếp đón QPR vào 24 tháng Mười Một.

Tuy nhiên, với đội trưởng Vidic, anh vẫn cần thời gian để hồi phục sau khi phẫu thuật đầu gối.

Phil Jones sắp trở lại, còn Vidic thì không

“Vidic sẽ phải ngồi ngoài trong một thời gian dài nữa,” Sir Alex xác nhận. “Có lẽ chúng ta phải tạm quên cậu ấy cho đến Giáng Sinh.”

“Jones sẽ bắt đầu thực hiện những bài tập với bóng từ thứ Hai tới. Do đó, có lẽ cậu ấy cần 10 ngày để lấy lại cảm giác bóng và sẵn sàng ra sân.”

Hàng thủ Quỷ Đỏ kể từ đầu mùa luôn tỏ ra dễ bị xuyên thủng, một phần nguyên nhân đến từ những chấn thương liên tục. Mới đây, khi Smalling trở lại, thì đến lượt Evans phải nhập viện, và khả năng ra sân của cầu thủ này ở trận đấu tới còn bỏ ngỏ. Có lẽ tình trạng 'lấy công bù thủ' vẫn sẽ tiếp diễn với Quỷ Đỏ trong một thời gian nữa.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage