Petrucci Khao Khát Được Thi Đấu Cho Đội Một

276

(MUSVN) – David Petrucci vẫn giữ vững tham vọng thi đấu cho Đội Một của Manchester United sau khi gia nhập Royal Antwerp dưới dạng cho mượn.

Tiền vệ trẻ của United đang theo bước rất nhiều đàn anh, trong đó có Jonny Evans, đi tu nghiệp tại đội bóng nước Bỉ. Anh đang quyết tâm gây ấn tượng tại môi trường mới và hy vọng có thể được HLV David Moyes để mắt đến trong thời gian tới.

 “Tôi đã nói chuyện với Jonny (Evans) và anh ấy kể những điều tốt đẹp về Antwerp,” Petrucci phát biểu. “Những lời đó cộng với việc HLV của họ Jimmy Floyd Hasselbaink, một cầu thủ xuất sắc, là lý do tôi chọn đến đây.”

 “Tôi đang ở độ tuổi cần được ra sân thường xuyên. Thi đấu cho đội dự bị rất tốt nhưng chỉ khi bạn còn trẻ. Tôi đã chơi cho đội dự bị vài năm và đoạt hết các danh hiệu. Tôi không thể làm gì xuất sắc hơn được nữa. Bởi vậy, tôi cần một bước tiến.”

“David Moyes mới đến và mọi chuyện không đơn giản cho ông ấy, ông ấy cần tập trung vào đội một. Tôi cần tập trung vào bản thân và chơi tốt nhất có thể. Hy vọng, David sẽ nhìn thấy điều đó và đưa tôi trở lại.”


Petrucci không giấu giếm tham vọng cháy bỏng của mình

Petrucci không may mắn dính chấn thương cuối mùa trước ngay khi mới bắt đầu tỏa sáng tại Peterborough cũng dưới dạng cho mượn. Giờ đây, tiền vệ người Italy muốn quên đi những điều đen đủi cản trở sự nghiệp để tiến về phía trước.

 “Tôi dính vài chấn thương trong quá khứ nhưng tôi cho rằng nó không thể làm tôi nản chí, nó chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn,” Petrucci tiếp tục. “Đó cũng là lý do mà sau mỗi chấn thương, tôi đều thi đấu hết mình và cố gắng trở nên tốt hơn nữa.”

“Mùa giải này, tôi đang giữ sự tập trung của mình. Tôi cảm nhận mình đã chơi tốt trong các trận giao hữu và tôi muốn tiếp tục chơi bóng thường xuyên và mang đến những màn trình diễn tốt.”

 “Bạn luôn cần tin tưởng, nếu không thì chơi bóng đá chẳng có ý nghĩa gì cả. Nếu không tin tưởng vào bản thân, tốt nhất đừng ra sân nữa. Tôi hy vọng có thể trở lại Old Trafford và thi đấu cho đội một của United.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage