Persie Và Vidic Chắc Chắn Vắng Mặt

321

(MUSVN) – HLV trưởng của Manchester United David Moyes vừa lên tiếng xác nhận tiền đạo Robin van Persie không thể tham dự trận đấu với Bayer Leverkusen trong khuôn khổ lượt về vòng bảng Champions League.

Chấn thương háng mà Persie gặp phải chưa thực sự bình phục hoàn toàn, do đó anh không thể đi cùng các đồng đội sang Đức vào chiều thứ Ba. Trước đó thì Persie cũng đã vắng mặt trong trận hòa của United trước Cardiff City vào Chủ Nhật vừa rồi.

Persie và Vidic sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài

Một cầu thủ quan trọng khác cũng không thể sang Đức chuẩn bị cho trận đấu tới là đội trưởng Nemanja Vidic. Thủ quân của United đã phải ngồi ngoài kể từ sau trận thắng 1-0 trước Arsenal vào ngày 10 tháng Mười Một do chấn động não. Và mặc dù đã quay trở lại tập luyện tại Trung tâm huấn luyện Aon vào sáng hôm qua, Vidic vẫn không thể góp mặt trong cuộc đối đầu sắp tới với đại diện nước Đức.

“Cả hai đều chưa bình phục hoàn toàn. Vidic thì bị chấn động não, và tôi nghĩ Persie cũng chưa thực sự sẵn sàng,” Moyes phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu tại BayArena.

“Chấn thương của họ đều không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ cả hai đều cần thêm thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục.”

Bên cạnh Vidic và Persie, Manchester United cũng phải chịu những tổn thất đáng kể ở hàng tiền vệ.

“Fellaini bị treo giò do nhận thẻ đỏ ở trận đấu trước, trong khi Carrick đang trong quá trình bình phục chấn thương,” Moyes nói thêm. “Tuy nhiên với những CLB lớn, điều này là bình thường. Với mật độ dày đặc các trận đấu, thì chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi vẫn còn những giải pháp thay thế, và họ luôn sẵn sàng chứng minh khả năng của mình.”

lidrasha (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage