Persie: Tôi Đã Nén Đau Thi Đấu Suốt 6 Năm Qua!

643

(MUSVN) – Tiền đạo Robin van Persie tiết lộ rằng anh đã phải thường xuyên thi đấu với những chấn thương “vụn vặt” suốt 5 hay 6 năm qua.

Chấn thương là nỗi ám ảnh của tiền đạo người Hà Lan trong phần lớn sự nghiệp chơi bóng. Anh chỉ mới có thể thi đấu thường xuyên và tỏa sáng trong 3 năm trở lại đây.

Holland-v-Wales-Robin-van-Persie_3153259
Persie là đầu tàu trên hàng công của ĐT Hà Lan
Nhưng ngay trước thềm World Cup, sự lo lắng lại trở lại với không chỉ Persie mà cả ĐT Hà Lan khi tiền đạo 30 tuổi buộc phải rời sân trong trận đấu giao hữu với Xứ Wales vì vấn đề về háng.Tuy nhiên mới đây, van Persie đã khẳng định anh hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cho trận đấu mở màn World Cup 2014 của ĐT Hà Lan với đối thủ Tây Ban Nha, trận đấu tái hiện trận Chung kết World Cup 2010 tại Nam Phi.

Persie cũng tiết lộ rằng mình đã chịu những “chấn thương” như thế này trong một thời gian dài mà vẫn có thể ra sân. Bởi vậy, không lý gì anh có thể bỏ lỡ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm mới tổ chức một lần.

Van Persie phát biểu: “Tôi không nhớ nổi một trận đấu nào trong vòng 5, 6 năm trở lại đây mà cơ thể tôi không cảm thấy khó chịu.”

“Vấn đề về háng lần này của tôi còn chẳng thể gọi là một chấn thương. Tôi đã phải chịu những vấn đề như thế này quá nhiều rồi.”

“Dẫu sao tôi đã hoàn toàn bình phục và có thể tung hết sức trong những buổi tập. Tôi đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu với Tây Ban Nha. Họ là một đội bóng mạnh, nhưng chúng tôi cũng không hề thua kém.”

Đức Khánh (theo SkySports)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage