Persie Quyết Định Kéo Dài “Cái Duyên” Với Số 20

247
(MUSVN) – Trái với dự đoán của nhiều người khi cho rằng Persie sẽ khoác chiếc áo số 9 còn bị bỏ ngỏ ở United mùa giải mới 2013/14, chàng tiền đạo mg Hà Lan này khẳng định anh cảm thấy yêu thích số áo 20 nhiều ý nghĩa này và vẫn sẽ không thay đổi nó trong mùa giải mới.

Persie cũng đã tiết lộ rằng khi đến với sân Old Trafford, chính anh đã lựa chọn số 20 vì mong muốn mang về danh hiệu vô địch nước Anh lần thứ 20 cho đội bóng mới. Và thật kỳ diệu, mong ước ấy của anh ngay lập tức trở thành hiện thực chỉ sau mùa giải đầu tiên.

D7OXb.jpg
Persie sẽ tiếp tục gắn bó với số áo 20 may mắn này

Số 20 dường như mang nhiều ý nghĩa hơn là một con số với Robin, vì thế anh bày tỏ nguyện vọng tiếp tục được giữ nguyên áo đấu này trong mùa giải mới:

“Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục giữ số áo này,” Persie cho biết. “Tôi có một sự lựa chọn khác là số 9 nhưng có lẽ tôi sẽ không chọn nó. Tôi sẽ gắn bó với số áo hiện tại vì đó là điều đúng đắn và tôi cảm thấy rất tốt khi mang con số này.”

“Ngoài ra, tôi không muốn trở thành mục tiêu phàn nàn của những CĐV có áo số 20. Tôi hy vọng họ sẽ không phải mua thêm áo mới,” Robin đùa vui. “Đây là một con số may mắn với tôi. Ít nhất tôi có thể ăn mừng chức vô địch thứ 20 này trong vòng 1 năm nữa nên tôi vẫn sẽ gắn bó với nó.”

Tiền đạo người Hà Lan còn tiết lộ rằng anh tự tin danh hiệu lớn sẽ đến với mình ngay từ giây phút đầu tiên chơi cho United. Cơn khát danh hiệu dai dẳng đeo bám chính là lý do anh quyết định trở thành một Quỷ Đỏ trong khi đang là đội trưởng của Arsenal. Đó cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu với một tiền đạo đẳng cấp như Van Persie.

“Tôi sẽ không tới đây nếu còn có những băn khoăn. Thay vào đó, ngay từ ngày đầu tiên ở đây tôi đã tin chắc rằng chúng tôi sẽ giành được danh hiệu ngay trong năm nay chứ không phải vài năm tới. Tôi thấy cách họ tập luyện, cách họ cư xử, lối sống và cả tinh thần của những cầu thủ ở đây, rồi cả cách HLV và cả những nhân viên hành động….Khi hội tụ đủ tất cả những điều đó, đương nhiên bạn sẽ có một nhà vô địch.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage