Persie Lên Tiếng Bác Bỏ Mọi Tin Đồn

574

(MUSVN) – Sau những tin đồn rộ lên gần đây, Van Persie đã phải chính thức lên tiếng để đảm bảo tương lai lâu dài của anh tại Old Trafford.

Persie đã một lần nữa khẳng định mối quan hê tốt đẹp với HLV David Moyes cũng như tương lai vững chắc của anh trong màu áo Quỷ Đỏ.


Persie lên tiếng đập tan mọi tin đồn

Phát biểu trên United Review, tiền đạo người Hà Lan cho biết: “Tôi không quan tâm đến những gì người ta đang chỉ trích về màn trình diễn của tôi ở trên sân. Họ có thể nói về nó 24/7. Tất nhiên, có nhiều nhận định là chính xác nhưng tôi không quá để tâm đến vấn đề đó.”

“Những gì tôi quan tâm là một số người đang suy đoán, giải thích mọi việc cứ như thể họ là tôi vậy. Tôi đảm bảo là cái đầu vẫn gắn với cơ thể tôi, vì vậy chỉ có tôi mới là người duy nhất biết chính xác mình đang nghĩ gì và đó tất nhiên không phải những tin đồn mà NHM đọc được trên báo.”

“Sự thật là tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc ở đây. Tôi đã ký hợp đồng 4 năm với CLB và tôi còn muốn ở lại lâu dài, hơn cả 2 năm còn lại trong hợp đồng nữa. Đây mới chính là những suy nghĩ của tôi chứ không phải như những gì giới truyền thông đưa tin.”

Ngoài tương lai của mình, Robin cũng nói thêm về mối quan hệ với HLV trưởng và các đồng đội: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với các đồng đội, HLV trưởng cũng như đội ngũ nhân viên của CLB. Những buổi tập của chúng tôi luôn rất tuyệt vời và tôi học hỏi được thêm nhiều điều mỗi ngày. Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp 12 năm nay và không có gì phải nghi ngờ cả, tôi vẫn đang học hỏi từ David Moyes để tiến bộ hơn.”

“Như tôi đã nói, nếu mọi người tranh cãi về màn trình diễn của tôi hay tìm cách cải thiện nó thì tôi cũng không cảm thấy phiền. Nhưng mọi thứ đã đi quá xa khi có tin đồn cho rằng tôi không hài lòng với HLV. Rõ ràng, điều đó sai sự thật.”

“Có sự tôn trọng lẫn nhau trong đội bóng và không khí tập luyện của chúng tôi rất tuyệt. HLV Moyes thực sự muốn cống hiến cho Manchester United, tôi và các cầu thủ khác cũng thế. Tất cả chúng tôi đang cố gắng làm việc chăm chỉ vì mục tiêu chung.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage