Persie Gửi Lời Cảm Ơn Đến CĐV Quỷ Đỏ

192
(MUSVN) – Đang có được phong độ chói sáng với 20 bàn thắng trong 26 lần khoác áo Quỷ Đỏ, Persie đã cho thấy anh hòa nhập cực tốt với đội bóng mới. Tuy nhiên, bản thân chàng tiền đạo người Hà Lan này lại cho rằng chính sự ủng hộ từ các CĐV cuồng nhiệt của United đã giúp anh cảm thấy mình là một Quỷ Đỏ thực thụ và nhanh chóng hòa cùng lối chơi cũng như cuộc sống tại Old Trafford.

Trong tháng 12 với lịch thi đấu dày đặc, Persie không những không có dấu hiệu của sự mệt mỏi mà anh còn có 5 pha lập công trong 6 chiến thắng của Quỷ Đỏ. Chính vì vậy tiền đạo số 20 này đã nhận được 58% số phiếu bầu từ NHM United và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng cuối cùng của năm 2012.

hl6j.jpg
Chính các CĐV đã khiến Persie cảm thấy mình là một Quỷ Đỏ đích thực

Nhận được vinh dự này, Persie rất hạnh phúc với tình cảm mà CĐV dành cho mình và anh tỏ rõ quyết tâm sẽ không để những người đã ủng hộ mình phải thất vọng.

“Cảm giác nhận được sự ủng hộ từ NHM luôn rất tuyệt vời,” anh cho biết khi trả lời phỏng vấn trên Manutd.com. “Tôi đã hòa nhập với CLB khá nhanh chóng và tôi thực sự hạnh phúc khi được chơi bóng ở đây. Tôi muốn gửi tới người hâm mộ những lời cảm ơn chân thành nhất vì sự ủng hộ mà họ đã dành cho tôi.”

“Đương nhiên những bàn thắng ghi được giúp tôi tự tin hơn. Nhưng tôi không chỉ vui mừng vì thành tích cá nhân của mình. Tôi cảm thấy thật tốt khi đã có rất nhiều cầu thủ lập công cho đội bóng trong mùa giải này.”

“Tháng 12 luôn là một tháng khó khăn và chúng tôi đã vượt qua giai đoạn đó theo đúng cách mà toàn đội mong muốn. Hy vọng chúng tôi có thể tiếp tuc duy trì được phong độ trong phần còn lại của mùa giải.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage