Persie: David Moyes Cần Thêm Thời Gian

347

(MUSVN) – Tiền đạo người Hà Lan Robin van Persie đã lên tiếng ủng hộ David Moyes dù cho Manchester United đã thi đấu không thực sự thành công tính đến thời điểm này của mùa giải.

Đến thời điểm này, David Moyes trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt United đã đưa đội bóng lọt vào vòng 16 đội Champions League, và bán kết Capital One Cup. Tuy nhiên, với việc chỉ xếp thứ bảy ở Premier League, đồng thời bị loại khỏi FA Cup, cùng phong độ thất thường, thật khó để các CĐV Quỷ Đỏ có thể hài lòng.

Persie hoàn toàn tin vào khả năng huấn luyện của David Moyes

Mặc cho thành tích không ấn tượng của đội nhà, Persie vẫn đặt niềm tin vào David Moyes.

“Moyes cần thêm thời gian,” van Persie cho biết. “Ông ấy là đầu tàu của đội bóng, và ông ấy sẽ biết cách làm thế nào để thay đổi tình hình.”

“Chúng tôi đã đánh mất quá nhiều điểm số trong năm nay, nhưng chúng tôi vẫn đang rất nỗ lực, làm tất cả những gì có thể để sửa chữa sai lầm.”

Van Persie gia nhập United từ Arsenal mùa hè năm ngoái. Ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo Quỷ Đỏ, anh đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Với 30 bàn thắng trên tất cả các mặt trận, anh góp công không nhỏ vào chức vô địch Premier League lần thứ 13, đồng thời cũng là chức vô địch cuối cùng của Sir Alex.

Tuy nhiên, dưới triều đại của David Moyes năm nay, anh lại liên tục bị chấn thương hành hạ và tầm ảnh hưởng không còn lớn như năm ngoái.

Hiện, các CĐV Quỷ Đỏ đang rất mong chờ sự trở lại của Persie trong trận đại chiến với Chelsea ở Stamford Bridge cuối tuần này.

Cris (theo BBC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage