Persie Đã Gửi Lời Xin Lỗi Tới Các Đồng Đội?

506
(MUSVN) – Robin van Persie vừa đưa ra lời xin lỗi với các đồng đội tại CLB Manchester United và sẽ không nhận bất cứ hình thức xử phạt nào sau những phát biểu ‘nhạy cảm’ với báo chí về trận thua của Quỷ Đỏ trước Olympiacos tại Champions League.
Tiền đạo người Hà Lan đã phát biểu một cách ‘chân thành’ với đài phát thanh NOS của quê nhà hôm thứ Tư rằng “ các đồng đội đã ‘xâm phạm’ không gian thi đấu mà tôi ưa thích.” một sự việc mà anh gọi là “đáng xấu hổ,” theo tin từ Craig Hope của the Daily Mail.


Hy vọng các cầu thủ sẽ dẹp mọi chuyện sang 1 bên và tập trung cho chặng đường phía trước

Anh còn cho rằng phong độ của đội bóng đang rất “tệ hại,” theo Rob Beasley của The Sun và Chris Richards của the Mirror.

Van Persie đã xin lỗi vì phát biểu của mình, theo tiết lộ của David Anderson và Alan Nixon của the Mirror.

“Robin van Persie đã đứng ra xin lỗi các đồng đội tại buổi tập luyện mới đây và anh khẳng định anh không hề có ý chỉ trích họ hay HLV David Moyes trong bài phát biểu mới đây.

[…] Van Persie đã kéo các đồng đội của mình sang một bên tại buổi tập luyện để xin lỗi về phát biểu của mình và khẳng định rằng anh chỉ nói lên sự thất vọng về màn trình diễn của mình chứ không phải chỉ trích mọi người hay HLV David Moyes.”

Báo cáo trên cũng cho rằng phát biểu của van Persie đã gây nên sự bất ổn trong phòng thay đồ và nó khiến cựu tiền đạo Arsenal cảm thấy ‘shock’ khi chứng kiến.

Hy vọng sau những dàn xếp của tiền đạo người Hà Lan với các cầu thủ còn lại ở United thì mọi vấn đề sẽ được dẹp sang một bên nhằm hướng tất cả sự tập trung cho chặng đường gian nan còn lại. Dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, Quỷ Đỏ vẫn luôn thể hiện được tinh thần đoàn kết để vượt qua mọi trở ngại.

Nope (theo B.R)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage