Persie Có Thể Trở Lại Trong Tuần Này

606

(MUSVN) – Tiền đạo Robin van Persie có thể sẽ kịp bình phục và trở lại thi đấu ngay trong trận đấu cuối tuần này, sau khi cho thấy những dấu hiệu tích cực và bắt đầu luyện tập nhẹ nhàng trở lại.

Hồi giữa tháng 3, Persie dính chấn thương đầu gối trong chiến thắng quan trọng trước Olympiakos và anh phải ngồi ngoài suốt 6 tuần qua. Tiền đạo người Hà Lan bắt đầu trở lại luyện tập từ thứ Sáu tuần trước và nếu mọi thứ thuận lợi, anh hoàn toàn có cơ hội góp mặt trong trận đấu gặp Sunderland vào thứ Bảy tới đây.

uW23w.jpg
Persie sắp trở lại sau 6 tuần ngồi ngoài vì chấn thương


HLV tạm quyền Ryan Giggs cho biết BHL United sẽ xem xét và đánh giá tình hình thể lực của Persie cẩn trọng trước khi quyết định điền tên anh vào danh sách thi đấu tuần này.

“Chúng tôi đang chờ đợi để xem cậu ấy liệu đã sẵn sàng trở lại ngay trong tuần này hay chưa,” Giggs cho biết trên Daily Mail.

“Cậu ấy đã luyện tập trở lại từ thứ Sáu tuần trước và mọi chuyện đều tốt. Cậu ấy đang luyện tập phù hợp với thể trạng hiện tại, và có vẻ như nhìn cậu ấy rất ổn.”

Tin tức về Persie đang là mối quan tâm của cả CĐV United và những người yêu mến ĐT Hà Lan. Chắc hẳn NHM đội bóng này đang rất nóng lòng nhìn thấy anh hoàn toàn khỏe mạnh trước khi World Cup diễn ra.

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage