Paul Scholes Tán Dương Mata

679

(MUSVN) – Huyền thoại Paul Scholes đã dành những lời tán dương cho màn trình diễn ấn tượng của Juan Mata trong những trận đấu vừa qua.

Như chúng ta đã biết, Paul Scholes luôn được xưng tụng là “ông vua tuyến giữa” của Man Utd trong hai thập kỷ gần đây. Cũng như nhiều người khác, Scholes tỏ ra vô cùng ấn tượng với Juan Mata và tin rằng Man Utd đang sở hữu một trong những tiền vệ xuất sắc nhất EPL tại thời điểm hiện tại.

Scholes đánh giá rất cao Mata

“Trong vài năm gần đây, Mata là một trong số những cầu thủ đáng xem nhất tại EPL. Chúng tôi đã chi số tiền kỷ lục để có cậu ấy, và rõ ràng khoản tiền đó xứng đáng với những gì Mata mang lại,” Scholes cho biết.

“Hy vọng cậu ấy sẽ vẫn giữ được phong độ và đưa đội bóng đi tới thành công.”

Scholes cũng bác bỏ những ý kiến so sánh bản thân anh với Mata.

“Tôi không cho rằng phong cách của Mata giống với tôi. Đẳng cấp của Mata là không cần bàn cãi, nhưng cậu ấy không phải là một tiền vệ trung tâm. Mata giống với một số 10 hiện đại hơn.”

Bên cạnh đó, Scholes cũng tin rằng David Moyes đang có một hàng tấn công khủng khiếp và đa dạng nhất thế giới với Mata, Robin van Persie, Wayne Rooney, Javier Hernandez và Danny Welbeck.

“Sẽ rất khó khăn cho HLV để lựa chọn; vì chúng tôi có tới 5 người cho 2 vị trí. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ đem lại mặt tích cực; chính bởi sự cạnh tranh nên các cầu thủ đá chính sẽ phải nỗ lực hết sức mình nếu không muốn bị hất khỏi vị trí chính thức.”

Jewel (Theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage