Paul Scholes Sẽ Tham Gia BHL Quỷ Đỏ

352
(MUSVN) – Huyền thoại của Manchester United Paul Scholes xác nhận anh đã có những cuộc đàm phán sơ bộ với HLV David Moyes về việc một ngày nào đó sẽ trở thành một phần trong BHL Quỷ Đỏ.

Scholes đã treo giày lần đầu tiên vào hè 2011. Sau đó, anh tham gia công tác huấn luyện tại Old Trafford. Bất ngờ vào tháng Một năm 2012, Sir Alex đã thuyết phục Scholes trở lại sân cỏ trước tình trạng yếu kém của tuyến giữa Quỷ Đỏ và Hoàng tử Gừng đã nhận lời.

Dẫu vậy, tuổi tác cũng không cho phép Scholes đi xa hơn nữa. Mùa giải 2013/14 kết thúc, anh tuyên bố giải nghệ lần hai. Hiện tại, Scholes đang tạm nghỉ ngơi bên gia đình và cân nhắc một vị trí trong BHL ở tương lai.Paul Scholes thời gian còn thi đấu

“Tôi đã nói chuyện với Moyes một vài lần. Tuy nhiên, hiện tại, tôi sẽ nghỉ ngơi và để đầu mình thảnh thơi khỏi bóng đá một chút,” Scholes phát biểu.

“Mặc dù vậy, thật khó có thể bỏ qua những trận đấu trước mùa giải. Bạn có thể bắt gặp tôi đang xem tour du đấu. Sau khi nghỉ ngơi, tôi sẽ xem mình cảm giác gì.”

“Tất nhiên thật tuyệt nếu như tôi muốn quay trở lại và đã có sẵn một vị trí chờ đợi tôi. Có lẽ cuối cùng thì tôi cũng sẽ nhận công việc huấn luyện đó thôi.”

Bên cạnh đó, Scholes cũng lên tiếng kêu gọi Wayne Rooney ở lại Old Trafford. Tiền đạo người Anh đã ngồi ngoài ở trận đấu cuối cùng của Scholes cho United vào tháng Năm vừa qua sau khi lên tiếng đòi ra đi với BLĐ Quỷ Đỏ

Hiện tại, tương lai của Rooney vẫn là một dấu hỏi lớn. HLV David Moyes không muốn bán số 10 trong khi Chelsea của HLV Mourinho tỏ ra hứng thú trong việc chiêu mộ Gã hói.

“Lời khuyên của tôi rất rõ ràng,” Scholes tiếp tục. “Tôi không nghĩ còn nơi nào tốt hơn Manchester United để chơi bóng, tuy nhiên, từng người lại nhận thức khác nhau về điều này.”

“Nếu ai đó không hạnh phúc thì họ sẽ muốn ra đi. Nếu Wayne cảm thấy như vậy thì mọi thứ sẽ phụ thuộc vào cậu ấy. Nhưng cậu ấy là một cầu thủ thực sự đẳng cấp và tôi nghĩ mọi cầu thủ cũng như NHM United đều hy vọng Wayne sẽ ở lại.”

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage