Paul Scholes Sẽ Tái Xuất Sân Cỏ

279
(MUSVN) – Chỉ vài tuần sau khi treo giày, Paul Scholes sẽ trở lại Old Trafford để cùng các huyền thoại của Manchester United tham dự trận đấu từ thiện với các huyền thoại của Real Madrid.

Nhận lời mời của Bryan Robson, Paul Scholes sẽ cùng với Andy Cole, Jaap Stam và Edwin van der Sar góp mặt trong một trận đấu từ thiện được tổ chức ở Old Trafford vào ngày 2/6. Bên phía huyền thoại của Real Madrid, cũng có sự góp mặt của Zidane, Figo và Makelele.

Bryan Robson tiết lộ: “Tôi nghĩ Scholsey sẽ không chỉ tận hưởng từng phút giây trên sân trong trận gặp Real Madrid, mà còn cả đối thủ của anh là Zidane nữa.”

“Trong quá khứ, Zidane từng nói Scholsey là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, vì vậy sẽ thật tuyệt vời cho Paul khi cậu ấy được đối mặt với Zidane, và các cầu thủ khác của Real Madrid. Chúng tôi đều sẵn sàng tham gia trận đấu và đóng góp vào quỹ từ thiện.”

Real Madrid sẽ đến Old Trafford để bảo vệ chiến thắng 3-2 cách đây một năm cũng trước các huyền thoại của Manchester United. Và dù đây chỉ là một trận đấu mang tính giao hữu, Scholes tin rằng sẽ có những pha bóng ở đẳng cấp cao.

“Sẽ thật tuyệt vời nếu có thể giành chiến thắng. Trong đội hình của hai đội, có rất nhiều huyền thoại, những người đã vô địch World Cup cũng như Euro. Các kỹ năng chơi bóng, sự cống hiến, những điều giúp họ trở nên xuất sắc nhất thế giới sẽ không bao giờ mất đi. Có thể đây là trận đấu từ thiện, nhưng cũng sẽ là một trận cầu hấp dẫn.”

Zizou, huyền thoại bóng đá người Pháp cũng tỏ ra vui mừng khi hay tin Scholes cũng tham gia trận đấu này: “Tôi không bao giờ cảm thấy chán khi nhìn anh ấy chơi bóng. Scholes là một cầu thủ gần như hoàn hảo nhất mà tôi biết. Một trong những điều mà tôi cảm thấy đáng tiếc nhất là không được làm đồng đội của Scholes.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage