Paul Scholes Sẵn Sàng Cho Trận Đấu Cuối Tuần

242
(MUSVN) – Sir Alex đã tiết lộ Paul Scholes sẽ trở lại đội hình xuất phát của United trong trận đấu gặp Aston Villa tới đây.

Tiền vệ kỳ cựu này đã tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc đua đến ngôi vô địch kể từ khi trở lại hồi đầu tháng Một. Tuy nhiên, anh không góp mặt ở chuyến làm khách đến sân DW, mà thay vào đó là Ryan Giggs.

Phát biểu trong buổi họp báo sáng thứ Sáu, Sir Alex thông báo: “Scholesy đã được cho nghỉ hôm thứ Tư vừa qua. Cậu ấy cho thấy tầm ảnh hưởng lớn đến như nào của mình kể từ khi trở lại thi đấu. Nhưng thể lực của Scholes không thể giúp cậu ấy thi đấu liên tục, do đó chúng tôi đã để cậu ấy nghỉ một ngày. Scholes sẽ đá chính vào Chủ Nhật tới.”

Sự khác biệt giữa Quỷ Đỏ có Scholes và không có Scholes là rất lớn

Sir Alex tỏ ra không quan tâm đến đòn tâm lý mà Mancini đã sử dụng, khi HLV của City cho rằng khoảng cách năm điểm là quá lớn để có thể đuổi kịp.

“Tôi nghĩ Mancini đã lựa chọn sai thời điểm để đưa ra nhận định đó,” Sir Alex giải thích. “Vẫn còn năm trận đấu trước mắt. Giải Ngoại Hạng luôn hấp dẫn bởi những bất ngờ, nhưng tôi tin kinh nghiệm sẽ giúp ích nhiều cho chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi cần tập trung vào trận đấu diễn ra hôm Chủ Nhật tới.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage