Paul Scholes Sẵn Sàng Cho Cuộc Đua

240
(MUSVN) – Paul Scholes tin tưởng rằng Manchester United sẽ không bao giờ bỏ cuộc trên con đường chạy đua đến ngôi vị vô địch mùa bóng năm nay với Manchester City.

Dù cho đã chính thức nói lời từ giã sân cỏ vào đầu mùa giải năm nay nhưng trong hoàn cảnh đội hình của United thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng ở tuyến giữa thì tiền vệ này đã quay trở lại và sát cánh cùng những người đồng đội tiến bước trong hành trình còn lại của mùa bóng.

Sự quay trở lại của Paul Scholes được đánh dấu bằng một bàn thắng vô cùng ý nghĩa vào lưới Bolton trong tuần trước. Và trong thắng 2-1 trước Arsenal thì tiền vệ này cũng được vào sân từ băng ghế dự bị để thay cho Nani ở phút thứ 75 của trận đấu. Đây thực sự là một chiến thắng vô cùng ý nghĩa khi mà trước đó không lâu, đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vị vô địch Manchester City đã có chiến thắng trận thắng nghẹt thở 3-2 trước Tottenham để tạm bứt lên với khoảng cách sáu điểm.

Cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch của Quỷ Đỏ vẫn rất sáng

“Tôi không nghĩ chúng tôi đã chịu quá nhiều áp lực từ trận thắng đó của Manchester City,” Scholes phát biểu trên Sky Sports News. “Cả hai đội đều đã giành chiến thắng và cuộc đua vẫn vô cùng khốc liệt. Dù phải gặp một đối thủ vô cùng khó chịu như Arsenal nhưng cuối cùng đội bóng vẫn có được ba điểm trọn vẹn.”

“Mùa giải vẫn còn ba tháng nữa mới hạ màn và hy vọng thời gian tới chúng tôi sẽ có những bước bứt phá.”

Bên cạnh đó Scholes cũng thừa nhận rằng United không nên quá chú trọng đến đối thủ mà nên tập trung vào lối chơi của mình để có thể giành được những kết quả tốt nhất. Khi được hỏi về danh hiệu vô địch lần thứ 20, Scholes không ngần ngại trả lời: “Cả đội ai cũng hy vọng vào điều đó và tất nhiên đó cũng là kế hoạch của chúng tôi khi mùa bóng bắt đầu khởi tranh.”

“Rõ ràng City đang có môt phong độ ấn tượng và duy trì khoảng cách ba điểm với chúng tôi. Tuy nhiên trong bóng đá chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Chúng tôi chỉ cần đảm bảo tốt về phong độ và cố gắng giành chiến thắng trước mọi đối thủ.”

Scholes cũng khẳng định anh gặp không quá nhiều khó khăn khi quay trở lại chơi cho United dù cho trước đó đã chính thức treo giày.

“Tôi nghĩ mình chỉ phải điều chỉnh một chút về mặt tinh thần. Dù cho không được thi đấu thường xuyên nhưng tôi vẫn có lợi thế về thể lực và cảm giác bóng khi trong bốn, năm tháng gần đây tôi vẫn làm công tác huấn luyện cho đội trẻ. Tôi vẫn theo dõi những cầu thủ thi đấu hàng ngày và thực sự tôi không quá khó khăn khi quay trở lại vào lúc này.”

Sirk (theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage