Paul Scholes Chính Thức Giải Nghệ Và Tham Gia Vào BHL Của United

190
(MUSVN) – Tiền vệ kỳ cựu Paul Scholes đã chính thức thông báo quyết định giải nghệ.

Paul là một thành viên của Thế hệ vàng đoạt Cúp FA trẻ năm 1992. Anh đã ghi 2 bàn trong trận đấu ra mắt các CĐV của United trước Port Vale tại League Cup mùa giải 1994/95. Trong hơn 17 năm tại Old Trafford, Paul đã có một sự nghiệp huy hoàng với 676 lần ra sân, 150 bàn thắng và vô số danh hiệu cùng Quỷ Đỏ.

Paul sẽ tham gia vào công tác huấn luyện của United bắt đầu từ mùa giải 2011/12. Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội chứng kiến Hoàng tử Hạt tiêu chơi bóng lần cuối cùng trong trận đấu tôn vinh anh được tổ chức vào tháng Tám tới đây.

Trước quyết định của cậu học trò cưng, Sir Alex Ferguson phát biểu: “Tôi không còn mỹ từ nào để nói thêm về Paul Scholes. Chúng ta sắp phải nói lời chia tay với một cầu thủ thực sự tuyệt vời. Paul luôn trung thành và gắn bó với CLB. Tôi rất vui khi cậu ấy sẽ tham gia vào BHL của United từ mùa giải sau. Paul đã truyền cảm hứng cho biết bao cầu thủ ở mọi lứa tuổi và tôi tin điều đó sẽ được cậu ấy tiếp tục thưc hiện trên cương vị mới.”

Paul Scholes ngậm ngùi phát biểu: “Tôi không phải mẫu người ăn nói hoa mỹ nhưng thực sự bóng đá là tất cả đối với tôi. Có một sự nghiệp lâu năm và đầy thành công tại Manchester United là một niềm tự hào. Tôi đã suy nghĩ từ rất lâu rồi và tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để chia tay với sự nghiệp chơi bóng. Được góp công sức cùng toàn đội trong chiến tích đoạt chức VĐQG thứ 19 là vinh dự lớn của tôi.”

“Tôi xin cảm ơn người hâm mộ vì sự cổ vũ tuyệt vời xuyên suốt sự nghiệp của tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn BHL và tất cả các cầu thủ đã cùng làm việc với tôi qua năm tháng. Nhưng trên hết, lời cảm ơn chân thành nhất của tôi xin được gửi đến Sir Alex. Ông là một HLV vĩ đại, người đã giúp đỡ tôi quá nhiều kể từ ngày tôi gia nhập đội bóng. Tôi tin tưởng rằng Quỷ Đỏ sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa dưới sự dẫn dắt của ông.”

GĐĐH David Gill phát biểu: “Hôm nay quả thực là một ngày buồn đối với toàn thể NHM United trên toàn thế giới. Paul đã trưởng thành từ Học viện của United trong những năm 90 của thế kỷ trước và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử CLB. Paul sẽ tham gia vào BHL của Quỷ Đỏ. Giữ được mối liên hệ với những cầu thủ kỳ cựu này thực sự là điều quan trọng đối với đội bóng.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage