Park Từ Chối Olympic Hàn Quốc

259
(MUSVN) – Park Ji-sung tên Hán Việt là Phác Trí Tinh, đã từ chối khoác áo đội tuyển Olympic Hàn Quốc với lý do muốn tập trung mọi nỗ lực của mình vào việc giúp Manchester United bảo vệ thành công chức vô địch.
Đội bóng những chiến binh Taegeuk đang hy vọng có thể có được sự phục vụ của tiền vệ kỳ cựu này khi muốn anh là một trong ba suất quá tuổi được tham gia trong đội Olympic.
Tuy nhiên ngôi sao đang khoác áo Man United, người được bình chọn là VĐV tiêu biểu năm 2011 của Hàn Quốc tuyên bố rằng sự nghiệp thi đấu quốc tế của anh đã kết thúc.

Park khao khát nâng cao chức vô địch lần thứ 20 cùng Quỷ Đỏ

Năm ngoái Park đã cùng tuyển Hàn Quốc giành vị trí thứ ba tại Asian Cup, còn trong màu áo CLB, anh cũng đóng góp được tám bàn thắng cho đội chủ sân Old Trafford.
“Tôi được gọi nhưng đã từ chối,” Park nói với tờ Nemzeti Sport. “Tôi đã biết cảm giác được chơi ở đội Olympics bởi cũng từng tham gia giải đấu này tại Sydney năm 2000.
“Tôi có ba kỳ World Cup cùng Hàn Quốc, ấn tượng nhất là VCK năm 2002 trên quê nhà. Chẳng ai nghĩ chúng tôi vào được tới bán kết.”
“Với 100 lần khoác áo tuyển quốc gia, giờ đây tôi chỉ muốn dành riêng cuộc sống này cho mình. Tôi muốn tập trung vào CLB từ bây giờ. Đây đã là năm thứ bảy tôi ở Old Trafford, từng giành được bốn chứ vô địch cùng Quỷ Đỏ, nhưng năm nay khát khao đấy lớn hơn bao giờ hết.”

namanh (Theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage