Park Tập Trung Vào Trận Đấu Với Wolves

261
(MUSVN) – United phải nhanh chóng vượt qua nỗi thất vọng mang tên Europa League khi trước mắt họ sẽ là một trận đấu quan trọng vào cuối tuần này.

Quỷ Đỏ sẽ tới làm khách trên sân của đội bóng được đánh giá yếu hơn Wolves vào ngày Chủ nhật. Một chiến thắng sẽ giúp đội chủ sân Old Trafford nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ hai Manchester City lên thành bốn điểm. Vòng này, nửa xanh thành Manchester sẽ có trận đấu muộn với Chelsea vào ngày thứ Tư tới.

Sẽ có một chuyến hành quân rất được chờ đợi của United đến Etihad vào ngày 30 tháng Tư, nhưng vẫn còn bảy trận đấu trước đó. Ji-sung Park biết được tầm quan trọng của việc giành càng nhiều điểm càng tốt từ các đối thủ và cuộc hành trình này sẽ bắt đầu tại Molineux.

Tiền vệ cánh người Hàn Quốc phát biểu trên MUTV: “Trận đấu với City sẽ là một trận đấu quan trọng, nhưng trước hết chúng ta phải tập trung vào tất cả những trận đấu nếu như không muốn giải đấu sớm được định đoạt.”

United cần phải tích lũy càng nhiều điểm càng tốt trước khi gặp Man City ở Etihad

“Nhìn vào lịch thi đấu và tranh luận ai có lợi thế hơn không quan trọng. Chặng đường của chúng tôi có thể dễ dàng hơn [so với City] nhưng việc để mất điểm trước những đội bóng yếu hơn như trong quá khứ có thể phải trả những cái giá rất đắt.”

“Nhận thức được điều đó giúp chúng tôi nỗ lực hơn, hãy nhớ rằng cuộc chạy đua này sẽ không là vấn đề gì đối với những người luôn thi đấu với 100% sức lực. Thật tuyệt vời khi dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi cần duy trì nó”.

Hiện giờ United và City chỉ còn một mục tiêu duy nhất là chức vô địch Premier League và sẽ hứa hẹn có những cao trào hấp dẫn trong phần còn lại của mùa bóng. Tuy nhiên, Park tin rằng United vẫn đang có lợi thế trong cuộc đua.

“Chúng tôi có kinh nghiệm trong những tình huống như thế này, điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho chúng tôi”, anh nói thêm. “Đó là một áp lực hoàn toàn khác so với khi mới bắt đầu mùa giải. Chúng tôi biết làm thế nào để giải quyết và giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là điều quan trọng và có thể tạo ra sự khác biệt”.

Capricornus (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage